Xu Hướng Công Nghệ Mới Năm 2019 Như Thế Nào?

Thảo luận trong 'TIÊU DÙNG'

 1. ThuyDoryyy

  ThuyDoryyy Member

  Tham gia ngày:
  1/11/18
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các xu hướng công nghệ sẽ thúc đẩy cạnh tranh và cho phép các công ty khai thác tiềm năng phát triển, định hình được Doanh Nghiệp, khi công nghệ được đi vào đời sống của người dân, cải thiện cách chúng ta sống, cách làm việc.

  Chúng ta đang bước qua ngưỡng cửa của năm 2019, những chuyên gia công nghệ đã có các nhận định khác nhau về xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay, các xu hướng công nghệ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ra sao. Sự phát triển công nghệ mang đến tác động hai chiều, bắt buộc Doanh Nghiệp phải bắt kịp xu hướng cùng phát triển hoặc Doanh Nghiệp sẽ phải đứng yên. Nhưng trong kinh doanh, đứng yên có nghĩa là đi lùi.

  Hãy tham khảo các xu hướng công nghệ năm 2019 và tìm ra lối đi riêng cho Doanh Nghiệp của mình nhé:
  1. Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI):
  Năm 2019 sắp tới trí tuệ nhân tạo sẽ có mặt ở khắp mọi nơi, khắp đời sống của người dân và toàn xã hội, các Doanh Nghiệp cần tận dụng sức mạnh của AI để làm chủ “cuộc chơi” trên thương trường của mình.

  Trong những năm sắp tới đây được dự đoán là trí tuệ nhân tạo sẽ bên cạnh các hoạt động của con người trong cách sắp xếp và tổ chức Doanh Nghiệp. Ngoài ra AI không những là phần mềm mà nó chính là đồng nghiệp, cộng sự, cũng có thể là cố vấn cho các Doanh Nghiêp. Hiện nay theo thống kê có đến 72% chủ Doanh Nghiệp, Giám Đốc xác nhận là các quyết định của họ để chiếm được lòng tin Khách Hàng, tăng thị phần kiểm soát được thị trường đều nhờ vào công nghệ AI, dữ liệu, phân tích mà nó trả về thật sự là một nguồn lợi vô cùng lớn.

  2. Công nghệ thực tế mở rộng;
  Khi chúng ta đã quá quen thuộc với khái niệm công nghệ thực tế ảo, công nghệ thực tế tăng cường, thì khái niệm công nghệ thực tế mở rộng (XR) sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tương lai.

  Công nghệ XR cho phép người dùng thu hẹp khoảng cách của các vấn đề và giải quyết nó hiệu quả, là công nghệ đầu tiên để con người di chuyển được trong không gian và thời gian, thu hẹp khoảng cách để truy cập thông tin nhanh chóng, mang đến kết nối gần nhất cho Doanh Nghiệp.

  3. Công nghệ Big Data
  Ai cũng biết dữ liệu là nguồn sống của Doanh Nghiệp, với nền kinh tế tuỳ thuộc vào độ chính xác của con số thì nguồn dữ liệu ngày càng quan trọng hơn nữa.

  Nếu một lỗ hổng xuất hiện trong khi truy cập thông tin sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nguồn lợi của Doanh Nghiệp.

  Tự chủ, ra quyết định dựa trên dữ liệu đang gia tăng trên các ngành công nghiệp. Nếu không được kiểm soát, tác hại tiềm tàng từ dữ liệu xấu sẽ trở thành mối đe dọa tồn tại trong doanh nghiệp. Đảm bảo tính toàn vẹn và tính xác thực của dữ liệu giờ đây đã trở thành tối quan trọng đối với sự lãnh đạo mạnh mẽ.

  Do vậy các công cụ phần mềm thống kê dữ liệu, phân tích nguồn dữ liệu ra đời đang là xu hướng phát triển trong thời đại hiện nay.

  4. Internet of thinking:
  Kích hoạt trí thông minh cho thế hệ công nghệ đó là điều các chuyên gia, Doanh Nghiệp kinh doanh về công nghệ thông tin đã và đang hoàn thành. Chỉ một sự chuyển đổi về công nghệ điện toán đám mây, chuyển đổi về phần cứng sẽ hỗ trợ thông tin Doanh Nghiệp mọi lúc mọi nơi.

  Cơ sở hạ tầng công nghệ, điện toán đám mây sẽ là xu hướng xuất hiện ở khắp mọi nơi, tận các vùng ven của đất nước và internet sẽ trở thành cột sống để cả nước phát triển.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp dành cho doanh nghiệp, HQsoft đã đồng hành với rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Cùng Với tầm nhìn luôn mong muốn mang đến niềm vui và sự hài lòng khi Khách Hàng đến với HQsoft, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những giải pháp tối ưu nhất hỗ trợ sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp.
  Liên hệ với chúng tôi tại:
  -----------------------------------------------------------
  HQsoft- Optimize Business, Maximize Profit☎ Hotline: 0931636878
  Email: info@hqsoft.com.vn

  Website: https://www.hqsoft.com.vn

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.