Toàn Quốc Xe nâng hàng 3 tấn TEU nhập khẩu

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xe nâng hàng 3 tấn thương hiệu TEU có gì đặc biệt?

  Xe nâng hàng 3 tấn từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay đã chứng minh vai trò quan trọng và khẳng định được vị trí vững chắc trong mọi mặt sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, có thể đảm nhiệm được 80% nhu cầu sản xuất kinh doanh, vận chuyển hàng hóa.

  Công ty TNHH Xe nâng TEU Việt Nam là đơn vị nhập khẩu xe nâng Trung Quốc mang thương hiệu TEU, được khách hàng đánh giá là sản phẩm xe nâng có cấu hình cao nhất hiện nay.

  Xe nâng TEU là sản phẩm liên doanh giữa TCM Nhật Bản và TEU, vì vậy xe nâng TEU được thừa hưởng toàn bộ dây chuyển sản xuất của TCM, đặt nhà máy tại tỉnh An Huy – Trung Quốc, được coi là thủ phủ sản xuất xe nâng hàng trên thế giới.

  Xe nâng hàng 3 tấn thương hiệu TEU nhập khẩu Trung Quốc

  Xe nâng Trung Quốc từ khi xuất hiện đến nay đã mang lại làn gió mới đầy sức sống cho thị trường xe nâng Việt Nam, giá xe nâng Trung Quốc ở mức độ vừa phải, trong khi vẫn có thể hoàn thành xuất sắc công việc trong mọi doanh nghiệp, góp phần mang lại lợi nhuận trên cả kỳ vọng

  Giá xe nâng 3 tấn TEU được cấu thành từ hệ thống động cơ hiện đại, hệ thống thủy lực SHIMADZU chất lượng hàng đầu, nhưng ở mức giá này, tất cả khách hàng đều hài lòng với chất lượng xe nâng nhận được.

  Có nhiều khách hàng chia sẻ với thời gian làm việc 5-8h/ngày, hàng hóa ổn định, thời gian thu hồi vốn chỉ sau 1-2 năm, đây quả thực là thông tin được nhiều chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư quan tâm sâu sắc, bởi lợi nhuận mới chính là nguồn lực nuôi sống mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

  Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

  Website: XenangTEU.com

  Hotline: 0982.912.725

  Email: dangtuanksm@gmail.com

  Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

  Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

  CN Miền Nam: Số 372, Quốc lộ 1A, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.