Xe nâng điện 2 tấn 4m

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xe nâng điện 2 tấn có thông số quan trọng nhất là tải trọng và chiều cao nâng, vậy hãy cùng tìm hiểu về các loại khung nâng lắp trên xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu.

  Thông thường khi nâng hàng, chúng ta chỉ cần đến loại xe nâng cơ bản có chiều cao nâng 3m, cũng là loại khung nâng phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng để đáp ứng các công việc phức tạp và khó khăn, chiều cao nâng hạ hàng lớn, người ta có thể thay đổi chiều cao nâng của xe nâng điện 2 tấn lên 4m, 5m , 6m

  Xe nâng điện 2 tấn 4m

  Đây là cách viết giúp khách hàng hiểu rằng đây là loại xe nâng điện tải trọng 2 tấn – chiều cao nâng 4m. Loại xe nâng được khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay. Đặc thù hàng hóa của xe nâng điện là khá nhẹ vì vậy chiều cao nâng của xe có thể lên đến 5m hoặc 6m.

  Xe nâng điện 2 tấn 5m sử dụng 2 hoặc 3 khung nâng ghép lại với nhau, khung nâng 5m VM500 có hai loại, 2 tầng nâng là loại bình thường, 3 tầng nâng là loại có thể làm việc trong container. Loại có khả năng chui container sẽ có giá thành cao hơn xe nâng thông thường.

  Công ty Xe nâng TEU Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng điện 2 tấn nhiều cầu hình khác nhau. Ưu điểm của xe nâng điện 2 tấn: không gây ra tiếng ồn và khói bụi, an toàn với, không làm ảnh hưởng tới môi trường làm việc xung quanh và ản hưởng tới chất lượng hàng hóa.

  Các loại khung nâng có chiều cao lên đến 6m có khả năng làm việc hiệu quả, gia tăng hiệu suất làm việc kho bãi lên nhiều lần.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.