Xe nâng 3.5 tấn nên lắp động cơ Nhật hay Trung Quốc

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xe nâng 3.5 tấn nên lắp loại động cơ nào

  Xe nâng 3.5 tấn là loại xe nâng rất phổ biến hiện nay, xe nâng chạy dầu diesel nên chọn lắp động cơ gì cho phù hợp là câu hỏi lớn đối với nhiều khách hàng. Nên lựa chọn động cơ Nhật Bản hay động cơ Trung Quốc?

  Xe nâng dầu 3.5 tấn lắp động cơ Trung Quốc

  Xe nâng 3.5 tấn nếu sử dụng cho những công việc nặng, khối lượng lớn nên chọn lắp những động cơ công suất lớn trên 40KW để đảm bảo quá trình làm việc không bị gián đoạn do xe nâng phải làm việc nhiều giờ liên tục, xe nâng TEU lắp động cơ FAW DACHAI CA498 là hợp lý nhất. Đây là thương hiệu động cơ uy tín hàng đầu Trung Quốc, dùng được lắp trên động cơ máy tàu thủy, ô tô, máy nông nghiệp với độ bền vượt trội so với các loại động cơ khác.

  Xe nâng dầu 3.5 tấn lắp động cơ Nhật Bản

  Động cơ Nhật Bản lắp trên xe nâng 3.5 tấn thường là MITSUBISHI S4S, ISUZU 4JG2, với ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn, không gây ảnh hưởng tới những người làm việc xung quanh.

  Xe nâng 3.5 tấn lắp động cơ Nhật Bản được nhiều khách hàng quan tâm bởi uy tín về động cơ Nhật Bản đã được khẳng định qua thời gian, mang lại nhiều đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

  Vì vậy, để lựa chọn động cơ cho xe nâng hàng 3.5 tấn, khách hàng hãy liên hệ với Công ty Xe nâng TEU Việt Nam để được tư vấn tận tính nhằm chọn ra loại xe nâng thích hợp nhất với nhu cầu công việc.

  Phòng Kinh doanh: Công ty Xe nâng TEU Việt Nam

  Website: XenangTEU.com

  Hotline: 0982.912.725

  Email: dangtuanksm@gmail.com

  Địa chỉ VPGD: Lô BT3-5, Tổng Cục V, Thôn Yên Xá, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

  Showroom 4S: Km108, Phố Tráng, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.