Volkswagen sẽ bán ô tô điện sở hữu giá "sốc"

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Volkswagen sẽ bán ô tô điện sở hữu giá "sốc"

  Hãng ô tô Đức Volkswagen (VW) dự định bán chiếc xe điện với chi phí sở hữu thể khiến phổ biến đối thủ "sốc".

  Theo Reuters, Volkswagen dự định bán ra chiếc ô tô điện sở hữu giá thành dưới 20.000 euro (khoảng 500 triệu đồng). Hãng này cũng chuyển đổi 3 nhà máy ở Đức sang cung ứng ô tô điện, trong 1 động thái nhằm khó khăn mang những chiếc ô tô điện của hãng đối thủ Tesla Kinh nghiệm đổi bằng lái xe lái xe Việt Nam .

  VW và phổ biến hãng chế tạo ô tô khác đang bắt buộc vật lộn để thích nghi với sự đổi thay chóng vánh trước các quy định kiểm tra nghiêm nhặt hơn sau vụ ăn lận khí thải động cơ xe diesel.

  Giám đốc điều hành VW Herbert Diess cảnh báo hồi tháng trước rằng, ngành công nghiệp ô tô của Đức sở hữu thể bị "tuyệt chủng".

  Kế hoạch cung cấp ô tô điện của VW với tên gọi MEB, dự định sản lượng đạt 200.000 chiếc/năm sẽ được đàm luận tại cuộc họp của Ban kiểm soát vào ngày 16/11 tới.

  Một dòng ô tô khác là ID Aero sẽ được VW phân phối tại nhà máy chuyên cung ứng loại xe cỡ trung Passat.

  Sự đổi thay chiến lược của VW được khởi đầu từ khi với lệnh cấm các mẫu xe dùng động cơ diesel tại đa dạng thành phố ở châu Âu. Điều này buộc những nhà chế tạo ô tô cần đưa ra phương hướng mới để bảo vệ khoảng 600.000 nghìn việc khiến trong ngành công nghiệp của Đức, trong đó sở hữu 436.000 việc làm tại những hãng sản xuất ô tô và nhà phân phối linh kiện cho họ.

  Cũng theo Reuters, VW cộng có hãng cung ứng ô tô Ford (Mỹ) tiến hành “các cuộc thương thuyết thăm dò” về một liên minh vững mạnh xe tự lái, xe điện và tương trợ nhau trong việc cung cấp và bán hàng trên toàn cầu.

  Ford có doanh số bán và lợi nhuận cao ở thị trường Mỹ nhờ phân khúc xe bán tải, trong lúc VW lại thống trị thị trường châu Âu trong phân khúc xe con đổi bằng lái xe do mỹ cấp.

  Tuy nhiên, hai bên khó có thể thông tin về 1 thỏa thuận cuối cùng về vấn đề trên tại cuộc họp chiến lược ngày 16/11 tới.

  VW và Ford đang phê chuẩn đến những thỏa thuận hiệp tác trong các lĩnh vực thương mại, xe điện và xe tự lái. Mặc dù thỏa thuận cuối cộng sẽ không được ban bố tại cuộc họp chiến lược ngày 16/11 đến mà có thể phải chờ đến cuối năm nay.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.