Tổng Hợp Tử vi cho nữ Bính Thìn năm 2018

Thảo luận trong 'HÀ NỘI'

 1. haiianh11233

  haiianh11233 New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  TỔNG QUÁT TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2018

  Quý Cô Bính Thìn đa phần là người ham hoạt động, có ý chí, muốn dương danh với đời, dễ trở thành người lãnh đạo, chỉ huy.

  [​IMG]

  Tuy là nhi nữ, nhưng bản chất anh hùng, có tinh thần tự lực cánh sinh, nhiều tự tin và cũng có lòng vị tha, nhân ái.

  Số có Văn Xương chiếu mạng, học hành dễ đỗ đạt, sáng ý, có tầm nhìn xa và rộng, việc gì cũng muốn khuếch đại, đôi lúc xa rời thực tế, gánh lấy thất bại, tốn hao.

  Quý Cô cũng rất nhiệt tâm, dám đảm nhận trách nhiệm lớn, nhưng khi gặp khó khăn lại thiếu phấn đấu, bỏ dở nửa chừng. Kế hoạch vạch ra cũng thường hăng say ban đầu, về sau có trở ngại cũng dễ dàng buông xuôi. Có thể nói, tính tình Quý Cô chưa đằm thắm, vẫn có nhiều lúc bốc đồng. Đi vào cuối Trung vận, cuộc đời qua những thất bại rồi tự đổi thay. Lúc ấy công danh tài lộc mới vững bền. Hậu vận cũng dễ giàu sang phú túc vì Vận thời tốt và số có quý nhân phù trợ. Nếu ăn ở có Đức, cuộc sống càng hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

  TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI BÍNH THÌN NĂM MẬU TUẤT 2018

  Năm nay Cung Mệnh hội nhập nhiều sao xấu, ảnh hưởng nhiều mặt khiến cho tình cảm cũng khó vui trọn vẹn.

  Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng không nhiều thì ít cũng phát sinh những nghi ngờ, mất đi phần nào ấm êm. Với Thiên hư, Phá toái, tâm trạng Quý Cô dường như có điều u uẩn, khó chia sẻ cùng ai nên không khí gia đình có phần nặng nề, thiếu vắng tiếng cười hạnh phúc.

  Dù sao các con vẫn là niềm hạnh phúc chung. Với Thiên khôi, Hỷ thần, Hoa cái sự học hành vẫn trên đà tấn tới, thành tích được khả quan.

  Mọi quan hệ không cần thiết, nên giảm bớt để tránh rắc rối dây dưa. Cũng không nên bộn ba đi đây đi đó nhiều, không có lợi cho bổn mạng.

  Đối với Quý Cô còn độc thân chuyện tình cảm năm nay cũng không có gì mới lạ, tốt đẹp. Nếu con tim có rung động cũng chỉ là trạng thái nhất thời, mau chóng trôi qua, “Tình có cũng như không”.

  Tuy không phải là năm thuận lợi nhưng với Quý Cô đã có một cuộc tình bền lâu, muốn tiến hành hôn lễ cũng không có gì kiêng kỵ.

  Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Ất MÃO (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).

  Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

  SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2018

  Năm nay, cuộc sống nhiều lo âu, dễ sinh mất ăn, mất ngủ. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, chóng mặt nhức đầu và rối loạn khí huyết không nên lo lắng thái quá, cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi thì bệnh hoạn khó xâm nhập.

  Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

  NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2018

  Mùa Xuân: Tháng Giêng: Rối rắm bất ngờ. Nhiều phiền muộn lo âu. Sức khỏe kém. Tháng 2 & 3: Công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều đổi thay. Nhiều cơ hội tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Tình cảm rối rắm.

  Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Lộc tài phong túc. Công việc có nhiều người ủng hộ, giúp đỡ. Giao tiếp, quan hệ có nhiều bất đồng, nhưng vẫn thắng lợi. Tháng 6: Có nhiều tin vui. Gia đình tình cảm đều tốt đẹp. Tài lộc thất thường. Không nên mưu sự lớn.

  Mùa Thu: Tháng 7: Rối rắm về giấy tờ, pháp lý. Bị tai tiếng thị phi. Tháng 8 & 9: Có vận may, tài lộc dễ vào. Có nhiều tốn hao vô cớ hay mất của. Đặc biệt, nếu có sinh nở càng cẩn thận hơn.

  Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có ngươi ốm đau. Phòng tai nạn sông nước hay phòng tiểu nhân phá hại. Tháng 11 & 12: Nhiều việc chẳng lành trong công việc cũng như sức khỏe. Nên phòng tai nạn xe cộ và giảm việc đi xa.

  CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2018

  Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

  XEM THÊM TỬ VI 2018 NĂM MẬU TUẤT

  Tử vi 12 con giáp: Tử vi tuổi Thìn năm 2018

  Tử vi Bính Thìn: Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2018 (nam mạng)

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.