Tìm NPP Chip chắn sóng điện từ hàng nk độc quyền từ Châu Âu

Thảo luận trong 'TIÊU DÙNG'

 1. Thành Nam

  Thành Nam New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bizlink Pharma - Công ty thành viên của tập đoàn truyền thông và thương mại Bizlink Group cần tìm Đại lý phân phối sản phẩm Chip chắn sóng điện từ WaveEx

  WaveEX là lá chắn bức xạ điện từ bảo vệ sức khỏe bằng cách dán vào các thiết bị công nghệ như điện thoại, wifi, lò vi sóng,..
  Chip WaveEX có 7 lớp, trong đó 5 lớp ở giữa là các siêu vi mạch được tạo ra để bảo vệ bạn chống lại bức xạ điện từ. Khi tiếp xúc với sóng điện từ, Waveex sẽ làm cân bằng các đỉnh từ trường (gradients) gây hại ở dải tần số thấp (0 – 30Hz) và tạo ra từ trường tự nhiên tương thích với tần số sinh học của cơ thể, giúp cơ thể dễ dàng thích nghi không gây nên sự căng thẳng và giảm nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo.

  Đây là một sản phẩm công nghệ đỉnh cao của các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu. Hiện nay, Waveex là công nghệ duy nhất trên thế giới mở rộng bảo vệ đến mức độ sinh học.

  Công dụng của Waveex được chứng minh dựa trên các nghiên cứu khoa học và xác nhận bởi tổ chức chứng nhận độc lập BUREAU VERITAS, Viện nghiên cứu Quốc tế về tương thích điện từ IIREC. Ngoài ra sản phẩm đạt Chứng chỉ CE, đáp ứng tiêu chuẩn 2011/65/EU của EU và Chứng chỉ ISO 9001: 2015 về hệ thống quản lý chất lượng.
  Mời tham khảo thêm thông tin:
  https://waveex.vn/
  https://www.bizlinkpharma.vn

  Truyền thông Việt Nam nói về sp này:
  https://dantri.com.vn/suc-manh-so/t...chi-bang-sim-dien-thoai-20181003152910797.htm
  http://www.htv.com.vn/ra-mat-chip-waveex-bao-ve-chan-buc-xa-dien-tu
  https://www.chuyengiamuasam.com/waveex-la-chan-song-dien-tu-tot-cho-suc-khoe/  Quý khách có nhu cầu làm làm Đại lý mời liên hệ:
  Mr Hà - 0914.69.1020

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.