Hà Nội Tìm đại lý cho Sản phẩm Nhà thông minh Lumi

Thảo luận trong 'ĐIỆN MÁY'

 1. Hoàng Đức

  Hoàng Đức New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Là đơn vị đến sau trong thị trường giải pháp nhà thông minh, Lumi Việt Nam đã phải xác định được hướng đi riêng của mình ngay từ đầu. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp, giải pháp của Lumi mang lại sự tiện ích vượt trội cho khách hàng bởi sự đơn giản và dễ dàng sử dụng (chỉ với 1 đến 2 ngày thi công bất kể công trình cũ hay mới, không cần đục đẽo) với mức giá chỉ bằng 1/3 so với các giải pháp tương tự trên thị trường.
  Sau 4 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, cho đến ngày hôm nay Lumi Việt Nam đã có 35 đại lý trên cả nước và 1 nhà phân phối chính thức tại Australia(http://liteautomation.com.au/pages/coming-soon). Mục tiêu đến cuối năm 2016, Lumi Việt Nam sẽ mở rộng tới 120 đại lý trên khắp các tỉnh thành và xuất khẩu tới 4 quốc gia trên thế giới (Australia, Ấn Độ, Lào, Campuchia).
  Chúng tôi có thể chưa dẫn đầu thị trường về giải pháp nhà thông minh nhưng chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phục vụ tốt nhất cho phân khúc khách hàng mục tiêu của mình hài lòng nhất bởi sự vượt trội về tính tiện nghi, sử dụng đơn giản, tinh tế và mức giá phù hợp.
  Với mục tiêu mở rộng và nâng tầm thương hiệu Lumi trong năm 2017 chúng tôi cần phát triển thêm hệ thống đại lý trải rộng tại khu vực Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay ngày hôm nay để cùng hợp tác Chia Sẻ Kinh Nghiệm & Chuyên Môn, Thúc đẩy doanh số bán hàngTăng lợi nhuận.
  -------------------------------------------------------------------------
  Hoàng Minh Đức (Mr.)
  Sales- Manager
  Lumi.,JSC

  4th Floor, LUMI Building, 38th Do Duc Duc Street, Tu Liem District, HaNoi
  Mobile : 091 452 1538
  Website : www.lumi.vn
  Email: duchm@lumi.com.vn
  Last edited: 10/1/17

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.