TÌM ĐẠI LÍ MÌ Ý DIVELLA- TOP 2 THƯƠNG HIỆU MÌ Ý- GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Thảo luận trong 'TIÊU DÙNG'

 1. Nguyễn Thị Thảo Sương

  Nguyễn Thị Thảo Sương New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Xin chào quý công ty!


  Chúng tôi, Công ty TNHH Young In Vietnam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên nhập khẩu và xuất khẩu , phân phối thực phẩm thuộc dự án đầu tư của Young In Corporation Hàn Quốc được thành lập từ năm 1996 bởi ông Lee Jae Hag. Chúng tôi hiện đang nhập khẩu sản phẩm “DIVELLA” - nhãn hàng thực phẩm nổi tiếng của Ý với lịch sử thành lập hơn 125 năm chuyên về các loại mì pasta với chất lượng và vị ngon tuyệt hảo, sốt cà, dầu olive và bánh biscuit nổi tiếng trên thế giới. Divella đã và đang xuất khẩu sản phẩm trên 100 quốc gia, với thị phần số 1 Hàn Quốc.  Ưu điểm sản phẩm:

  + Sản phẩm của chúng tôi, đặc biệt mì Ý- top 2 thương hiệu mì Ý trên thế giới- có chất lượng đạt tiêu chuẩn 5 sao nhưng do mới du nhập thị trường Việt Nam với nhu cầu mở rộng thị trường và được sự hỗ trợ giá cả từ công ty mẹ tại Ý nên giá cũng rẻ hơn và cạnh tranh hơn so với các loại mì Ý khác đang bán chạy trên thị trường.  + Sản phẩm mì Ývới vị ngon, độ dai đặc biệt mà ít sản phẩm nào so sánh được. Đặc biệt sợi mì Ý sau khi luộc lên vẫn giữ được độ dai khi chế biến và khi bảo quản trong tủ lạnh sau 4 ngày vẫn giữ được vị ngon cùng độ dai giống như ban đầu.  Lợi ích khi trở thành đại lí của Young in Vietnam:

  + Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý công ty mức giá ưu đãi nhất cho việc sinh lợi cao nhất( 22~50%).( Cụ thể là trên 22% về mức lợi nhuận khi quý công ty phân phối cho kênh phân phối tiếp theo và gần 50% khi bán sản phầm cho người tiêu dùng).

  + Có cơ hội trở thành đại lí phân phối độc quyền cho nhãn hàng Divella tại Việt Nam.( Công ty sẽ xem xét sau một thời gian nếu đại lí ưu tú, sẽ cân nhắc trao quyền phân phối độc quyền)

  + Được hưởng 5% sản phẩm mẫu trên tổng lượng đặt hàng cho lần giao dịch đầu tiên.

  + Không quy định doanh số mỗi tháng, không quy định đơn hàng tối thiểu. Có thể trả lại hàng nếu hàng còn date trên 3 tháng. Điều kiện trả hàng được ghi trong hợp đồng.

  Một số lưu ý khác:

  + Phương thức thanh toán: quý công ty trả trước cho Youngin Việt Nam và Youngin Việt Nam sẽ tiến hành giao hàng. Tuy nhiên có thể cân nhắc lại sau khi thỏa thuận.

  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Ms. Sương- Sales manager- 0916942728

  Email: yivn99@gmail.com

  Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ! Xin cảm ơn!

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.