Tại sao nên sử dụng xe nâng dầu 1.5 tấn

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xe nâng hàng 1.5 tấn là sản phẩm xe nâng hàng cỡ nhỏ được sử dụng nhiều trong các kho xưởng để gia tăng hiệu suất làm việc. Hiện nay xe nâng 1.5 tấn được sử dụng rất nhiều để thay thế các loại xe nâng thủ công truyền thống khác như xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay tự chế.

  Các loại xe nâng 1.5 tấn hiện nay cũng rất đa dạng như xe nâng 1.5 tấn chạy dầu diesel, xe nâng chạy điện.

  Trong một số công việc tháo dỡ hàng hóa để nhanh chóng trong khâu sắp xếp hàng hóa, hoặc làm việc trong khoảng không gian làm việc chật hẹp. Xe nâng dầu 1.5 tấn cũng được trang bị thêm bộ dịch giá. Xe nâng khi được trang bị thêm bộ dịch giá nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm dược chi phí nhiên liệu. Giá nâng hàng có thể dịch chuyển hàng hóa sang trái hoặc sang phải, mà không cần tiến hoặc lùi xe, điều chỉnh vị trí đặt hàng hóa lên các kệ hàng.

  Xe nâng 1.5 tấn sử dụng dầu diesel hiện nay là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, bởi tính đa dạng và phù hợp với đa số các loại hình vận chuyển hiện nay. Thay thế nhiều nhất cho các loại xe nâng hàng truyền thống khác. Giá xe nâng 1.5 tấn cũng là một vấn đề đáng lưu ý với đa số người dùng hiện nay bởi đối với các hộ gia đình, thông thường mức giá đầu tư cho một sản phẩm không được quá lớn so với mức doanh thu trong một tháng và thời gian thu hồi vốn xe nâng phải nhanh nhất.

  Như vậy để thu hồi vốn nhanh và đáp ứng các yếu tố về giá thành, chất lượng, khả năng làm việc thì xe nâng dầu 1.5 tấn là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.