Rượu vang đỏ rất tốt cho những người ít hoặc không hay vận động

Thảo luận trong 'KHU VỰC RAO VẶT'

 1. sruouvang247

  sruouvang247 Member

  Tham gia ngày:
  13/8/19
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây các nhà khoa học đã phát phát hiện ra rằng, rượu vang đỏ rất tốt cho các phi hành gia, đặc biệt những người ít hoặc không hay vận động, không có thời gian để tập luyện vì trong đồ uống này có chất resveratrol giúp ngăn ngừa các biểu hiện tiêu cực của trạng thái không trọng lượng ngoài không trung cũng như việc thiếu vận động của cơ thể con người.
  Theo tờ báo Daily Mail cung cấp, các nhà khoa học đã dùng chuột thí nghiệm để mô phỏng trạng thái không trọng lượng khi tàu vũ trụ bay vào không gian. Những con chuột này khi được dùng chất resveratrol thì không hề có tình trạng suy giảm số lượng cơ, kháng insulin, sức mạnh của cơ bắp hay mất mật độ chất khoáng trong xương như những con chuột không dùng resveratrol.

  Cũng theo tạp chí của Hiệp hội Mỹ về Thực nghiệm Sinh vật học (viết tắt FASEB), các nhà nhà khoa học của đại học Strasbourg- Pháp do Iman Momken đứng đầu, cho biết:Đây là lần trước tiên có một báo cáo về phương pháp đối phó vô cùng đơn giản, có khả năng ngăn ngừa các điều chỉnh có hại đối với khả năng sinh lý có thể bị ảnh hưởng do nguyên nhân cơ thể thiếu hoặc ít vận động nhờ dùng rượu vang đỏ.

  Ngài Gerald Weissmann- tiến sĩ kiêm biên tập viên của tạp chí FASEB cho biết: Có rất nhiều tài liệu có thể chứng minh cơ thể con người cần vận động thể chất để cơ thể lão hóa khỏe mạnh, nhưng việc đó đối với một số người thì thực hiện kiểu hoạt động này không dễ dàng hoặc không có thời gian cho việc tập luyện. Còn đối với các phi hành gia trong môi trường trọng lực thấp khiến điều đó trở nên gần như bất khả thi

  Tuy vậy chất resveratrol này cũng không phải là thứ có thể thay thế hoàn toàn cho việc tập luyện thể dục nhưng nó có thể làm chậm quá trình phá hủy cho tới khi cơ thể vận động trở lại.

  Ông Weissmann cho biết thêm rằng chúng ta có thể tìm thấy chất resveratrol tự nhiên có rất nhiều trong rượu vang đỏ. Kết quả của nghiên cứu trên đã cho thấy, chất resveratrol này giúp ngăn ngừa cả những tác hại không tốt do thói quen thiếu vận động của con người.

  Nguồn: Winecellar

  Quý khách có nhu cầu, quan tâm tới các sản phẩm rượu vang xin liên hệ số điện thoại: 0988844812 - 0985787191 hoặc tới trục tiếp shop Rượu ngon 247 của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng trực tiếp

  Địa chỉ: 134 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.