Niềng răng mắc cài giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM'

 1. Mipham

  Mipham Member

  Tham gia ngày:
  6/7/18
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Niềng răng giá thành bao nhiêu 2018? Có những loại niềng răng mắc cài nào? Niềng răng mắc cài sử dụng với các nếu nào? Và khi nào nên làm niềng răng mắc cài? Các vấn đề này sẽ được tư vấn trong Bài viết dưới đây.
  Niềng răng mức giá bao nhiêu năm 2018 còn phụ thuộc vào việc bạn chọn lựa loại niềng răng nào? Niềng răng mắc cài hay không mắc cài? Nếu tìm niềng răng mắc cài thì bạn thích hợp với loại mắc cài nào, độ khó và vấn đề răng của bạn.

  BẠN CÓ phù hợp ĐỂ NIỀNG RẲNG MẮC CÀI?
  NIỀNG RẲNG MẮC CÀI LÀ GÌ?
  Niềng răng mắc cài là một thuật ngữ dùng trong nha khoa, nó là công nghệ chỉnh lai các trường hợp răng không thẳng hàng, răng bị xiên vẩu, răng bị hô bằng những khí cụ được gọi tắt là “mắc cài”. Các mắc cài được cài ở mặt trong hoặc mặt ngoài của hàm răng để cho răng đều đẹp, thẳng hàng và chuẩn khớp cắn đem đến một hàm răng đẹp cho bạn tự tin giao tiếp và thuận lợi trong ăn uống.

  NIỀNG RẲNG MẮC CÀI thích hợp VỚI các AI?
  [​IMG]

  Niềng răng mắc cài có thể khắc phục được những hàm răng hô, vẩu, móm mức độ nặng

  – Răng hô, móm, thưa, vẩu

  – Răng khấp khểnh, chen chúc, mọc lệch lạc không thẳng hàng

  – Răng khớp cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, cắn đối đỉnh, cắn ngược

  – người tiêu dùng muốn sở hữu một hàm răng đẹp trọn vẹn không tỳ vết

  các LOẠI NIỀNG RẲNG MẮC CÀI
  Để đáp ứng đề nghị niềng răng ngày càng cao của quý khách hàng, các loại mắc cài cũng dần được cải tiến và phổ biến hơn. Trên thực tiễn có số đông loại mắc cài, tuy nhiên mắc cài được chia thành 3 loại chính: Mắc cài kim loại, mắc cài sứ và mắc cài pha lê.

  Niềng răng mắc cài kim loại
  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống, ứng dụng mắc cài bằng kim loại và được đa số quý khách hàng lựa chọn để khắc phục khuyết điểm hàm răng hô, hóm, khấp khểnh. Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi trong khoa học nha khoa hiện nay.

  [​IMG]

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại

  Mắc cài kim loại có thể được thực hiện bằng vàng, bạc hoặc là thép không gỉ đi cùng với dây cung kim loại, tạo hợp với dây thun hoặc mắc cài tự đóng để tạo lực di chuyển răng như cần. Toàn bộ cơ cấu của khung kim loại này có lực rất mạnh, bền vững, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày để tiến trình chỉnh răng được xảy ra không ngừng.

  Niềng răng mắc cài sứ
  Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp áp dụng mắc cài bằng sứ để chỉnh sửa hàm răng hô, hóm, răng bị xô lệch, răng thưa, mọc lộn xộn của quý khách được đều hơn, thẳng hàng hơn và đẹp hơn.

  [​IMG]

  Niềng răng bằng mắc cài sứ

  Niềng răng mắc cài sứ có điểm cộng hơn so với mắc cài thông thường đó là:

  • Niềng răng mắc cài sứ có độ trơn lắng, sáng bóng hơn.
  • Độ bám dính trên bề mặt của mắc cài sứ cao hơn.
  • Mắc cài sứ có màu trắng, gần giống với màu của răng, cùng với đó là hình dáng của mắc cài sứ được bo tròn ở những đầu sẽ mang đến cảm giác hơn cho quý khách khi niềng răng mác cài sứ.
  • Độ dày của mắc cài sứ mỏng hơn nhiều so với mắc cài thông thường.
  • Độ chịu lực của mắc cài sứ mạnh hơn và có độ bền cao hơn.
  Niềng răng mắc cài pha lê
  Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp chỉnh răng ứng dụng mắc cài pha lê. Mắc cài pha lê là một trong những loại mắc cài trong suốt, được ứng dụng theo phương pháp truyền thống (mắc cài đeo mặt ngoài, có dây cung đi qua giữa các rãnh mắc cài ở mặt trước).

  [​IMG]

  Niềng răng bằng mắc cài pha lê

  Trong niềng răng pha lê lại có phổ biến mắc cài pha lê khác nhau như: mắc cài pha lê rãnh titan, mắc cài pha lê Crystal… tuy nhiên dù là loại mắc cài pha lê nào thì chúng cũng có những thế mạnh dưới đây:

  • đem lại giá tiền chữa trị thẩm mỹ cao bởi nó là mắc cài trong suốt. Khi đeo loại mắc cài này những bạn không còn cần phải lo lắng về vấn đề tác động đến thẩm mỹ. Tinh thần cũng dễ chịu hơn trong suốt tiến trình niềng răng.
  • thích hợp với hầu hết những loại răng
  • Không gây kích ứng mô mềm khi cọ xát, tạo cảm giác linh hoạt và thoải mái cho người ứng dụng.
  • áp dụng dây cung kim loại giống như màu răng đi qua những răng mang tính làm đẹp cao.
  Xem thêm : Bọc răng sứ giữ được bao lâu

  nguồn: http://nhakhoanevada.com/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.