Những trang gọi vốn cộng đồng

Thảo luận trong 'KHU VỰC RAO VẶT'

 1. vaynhanh001

  vaynhanh001 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/18
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  RocketHub
  người mua đăng vận chuyển các Công trình của mình bằng các công cụ truyền thông xã hội khác nhau được cung ứng trên website. Trong ấy ghi rõ giá thành vốn cần mang, thời gian cần thiết để gọi vốn và ban bố phần thưởng cho người quyên góp vốn sẽ nhận được (hàng hóa hoặc dịch vụ) lúc đóng góp vốn thành công để phát triển Dự án .
  Xem thêm:
  Cách lập dự án kinh doanh hiệu quả
  Gọi vốn cộng đồng
  Cách huy động vốn kinh doanh thành công

  Đối tượng phục vụ: các Công trình sở hữu tác động hăng hái tới phố hội, nghệ thuật, công nghệ và kinh doanh.
  Chi phí: nếu như kêu gọi vốn thành công, các bạn phải trả 4% phí hoa hồng và 4% phí duy trì thẻ nguồn đầu tư. Nếu như quyên góp thất bại, quý khách phải trả 8% phí hoả hồng và 4% phí duy trì thẻ nguồn vốn vay .
  Fundable
  Fundable hướng tới các công ty khởi nghiệp được xây dựng thương hiệu với các vị lãnh đạo của những doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ cựu. Các tổ chức này sẽ bàn bạc cổ phần khi cộng tác gọi vốn cho nhau và triển khai các Công trình của mình thành hiện thực. Những doanh nghiệp muốn tham gai cần tạo thủ tục giới thiệu tổng quan doanh nghiệp , Công trình, tiêu chí kêu gọi vốn, số vốn thiết yếu và phần thưởng hiện vật hoặc vị trí cố vấn trong hội đồng cố vấn của tổ chức khơi nghiệp cho các người ủng hộ.
  Đối tượng phục vụ: các doanh nghiệp khởi nghiệp định hướng buôn bán cần vốn cho thời kỳ ban sơ của đơn vị để hoạt động
  Chi phí: Mỗi Công trình trả 99 USD/tháng trong công đoạn gây quỹ và 3,5% phí thẻ nguồn hỗ trợ trên lượng vốn kêu gọi thành công.
  IndieGogo
  các cá nhân với ý tưởng sẽ tạo ra 1 trang giới thiệu riêng trên IndieGogo. Trên đây, IndieGogo khuyến khích đăng tải các video, dòng câu chuyện cá nhân , cũng như vốn cần yếu để biến ý tưởng thành hiện thực.
  Đối tượng phục vụ: Bất kỳ các cá nhân nào tiêu dùng IndieGogo để gọi vốn lúc mang ý tưởng.
  Chi phí: Miễn phí gia nhập. những Công trình gọi vốn thành công sẽ nộp 4% phí vốn kêu gọi được. Những Dự án không gọi được vốn sẽ ko mất phí.
  sở hữu các website này, bạn với thể biến ý tưởng của mình trên giấy thành hiện thực, hãy lên ý tưởng thật tỷ mỉ và chia sẻ nó mang cộng đồng và chờ đón nhé.
Tags: vay tiền

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.