Nhiều trường ĐH, CĐ đồng loạt công bố điểm chuẩn năm 2020

Thảo luận trong 'KHU VỰC RAO VẶT'

 1. nga2511

  nga2511 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/17
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều trường ĐH, CĐ đồng loạt công bố điểm chuẩn năm 2020

  Mặc dù còn vài ngày nữa điểm thi THPT quốc gia năm 2020 mới được công bố nhưng ở thời điểm hiện tại nhiều trường ĐH trên cả nước đã có công bố về điểm chuẩn.
  [​IMG]
  ĐH Khoa học tự nhiên – ĐH Quốc gia TPHCM

  Mới đây Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐH Quốc gia TPHCM vừa công bố danh sách 697 thí sinh được tuyển thẳng. Cụ thể, có 123 thí sinh được tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT và 547 thí sinh trúng tuyển là học sinh giỏi các trường THPT theo quy định của ĐH Quốc gia TPHCM.

  Biết thêm chi tiết:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  ĐH Công nghệ thông tin – ĐH Quốc gia TPHCM

  Tương tự, ĐH Công nghệ thông tin – ĐH Quốc gia TPHCM cũng vừa công bố danh sách thí sinh diện tuyển thẳng. Trong đó, có 58 thí sinh diện tuyển thẳng và diện xét tuyển ưu tiên theo quy định của Bộ GDĐT.


  Cùng với đó, có 6 thí sinh diện tuyển thẳng 30a (thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo – học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú – tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định) và 297 thí sinh diện ưu tiên xét tuyển học sinh giỏi theo quy định của ĐH Quốc gia TPHCM.

  Thông tin thêm Cao đẳng dược tphcm
  ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM

  ĐH Sư phạm kỹ thuật TPHCM vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển bằng học bạ THPT vào 30 ngành đào tạo chất lượng cao của nhà trường. Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển là điểm trung bình 5 học kỳ của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển, không tính học kỳ 2 lớp 12. Điểm số dao động từ 24 đến 28 điểm. Ngành lấy điểm cao nhất là ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (chất lượng cao tiếng Việt) với 28,1 điểm.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.