nếu bạn muốn tìm dịch vụ SEO có hiệu quả, tăng khách hàng tiềm năng, bạn hãy chọn những công ty có t

Thảo luận trong 'KHU VỰC RAO VẶT'

 1. tieukieu

  tieukieu Member

  Tham gia ngày:
  25/12/17
  Bài viết:
  81
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sau nhiều đợt cập nhật thuật toán của Google và yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, những công ty, cá nhân có dịch vụ không tốt, phương pháp SEO không cải tiến dần bị đào thải.

  Ngược lại những công ty seo web chuyên nghiệp phát triển đến thời điểm hiện tại là những công ty thành công trong việc thích nghi và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.


  Do đó, nếu bạn muốn tìm dịch vụ SEO có hiệu quả, tăng khách hàng tiềm năng, bạn hãy chọn những công ty có thâm niên hoạt động.


  Một công ty có nhiều mảng dịch vụ như thiết kế web hà nội, Google Adwords, SEO sẽ chuyên môn hoá không cao bằng công ty chỉ làm SEO.


  Bởi vì nếu làm SEO không lên, phải trả lại tiền, công ty đó vẫn có thể cân đối được chi phí.

  [​IMG]

  SEO là một quy trình gồm nhiều bước, trong đó phân tích từ khóa được xem là bước đầu tiên đóng vai trò chiến lược trong quá trình SEO sau đó. Trong bước phân tích từ khóa, điều bạn cần là lập ra một list danh sách từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ đang kinh doanh của website đó thông qua các công cụ phân tích từ khóa như key word planner, uber suggest và google suggest…Sau khi lập xong list danh sách từ khóa tối ưu, việc tiếp theo bạn cần làm là xác định trang đích (hay landing page) trước khi tiến hành các bước tiếp theo trong quá trình SEO.

  Để kiểm tra được Website, các bạn cần phải cài đặt các công cụ hỗ trợ như: Google Webmaster Tools, Google Analytic. Cùng với việc kiểm tra website, các bạn cũng cần chú ý đến việc tối ưu hóa onpage bằng việc xem xét lại các bài viết đặt link nội bộ đã chính xác với cái danh sách từ khóa đi với trang đích chưa hay chưa…nhằm tạo điều kiện cho quá trình SEO sau này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  Là công việc tối ưu các thẻ html sao cho công cụ tìm kiếm đọc thông tin một cách nhanh nhất, dễ nhất, tìm được các từ khóa trong đó và trả lại kết quả cho người dùng đúng với truy vấn mà họ vừa search. Trong công việc này bạn cần tối ưu các thẻ như h1, title, meta description, các thẻ h2 và h3 trong nội dung bài viết nên nhớ từ khóa mà quá tối ưu xuất hiện quá nhiều lần cũng không hẳn là tốt. Để xem kỹ hơn về cách tối ưu này các bạn đọc chùm bài viết của tôi nói về công việc của dịch vụ seo giá rẻ

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.