Mua robot hút bụi thông minh roomba samsung powerbot r9000 giá tốt nhất tại quận bình chánh hcm

Thảo luận trong 'ĐIỆN MÁY'

 1. lagihitech35

  lagihitech35 New Member

  Tham gia ngày:
  10/7/19
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Robot hút bụi thông minh roomba samsung powerbot r9000 với lực hút cực mạnh, thanh hao quét to và với thể hút được tóc và lông vật nuôi. roomba samsung powerbot r9000 dùng những cảm biến laser quét 360 độ tạo sơ đồ cho ngôi nhà tạo điều kiện cho việc hút bụi ngày càng hiệu quả hơn, nhất là có những khu vực thiếu sáng. Ngoài ra, khả năng định vị dock sạc tự động của máy khôn xiết nhạy bén, bất kỳ người mua để ở đâu thì máy sẽ tự động vận động đến vị trí đấy sau lúc hoàn tất công việc.

  Robot hút bụi roomba samsung powerbot r9000 mang chổi quét đa năng hoạt động hiệu quả và sự tương trợ của cảm biến điều hướng laser thông minh, khoa học làm cho sạch SpinFlow Power Clean, máy mẫu mã chữ D tối ưu lúc làm sạch các góc tường, kết nối với những trang bị thông minh như điện thoại, đồng hồ. So với Neato D3 tiêu dùng bộ lọc tiêu chuẩn thì bản roomba samsung powerbot r9000 Connected đã dùng bộ lọc HEPA siêu cấp, giúp cái bỏ phải chăng những mẫu bụi bông, bụi nay và tác nhân dị ứng.

  Máy hút bụi tự động roomba samsung powerbot r9000 có phổ biến cảm biến

  [​IMG]

  roomba samsung powerbot r9000 thiết bị 3 mẫu cảm biến trong cùng một sản phẩm, 1 cảm biến chống rơi, một cảm biến chiều cao, một cảm biến bên cạnh. Với cảm biến chiều cao lúc đến những khu vực bị đổi thay độ cao thì máy hút bụi roomba samsung powerbot r9000 sẽ quyết định đi tiếp hay là không, sở hữu cảm biến chống rơi hỗ trợ máy phát hiện và đổi hướng khi máy đi vào các khu vực có thể gây tổn hại cho sản phẩm như bậc cầu thang, và cảm biến kế bên giúp robot phát hiện và đi sát vào chân tường vừa đủ để khiến sạch chân bàn, chân tường, thiết bị.

  Neato App hỗ trợ điều khiển máy hút bụi thông minh roomba samsung powerbot r9000 khi với kết nối Wifi

  roomba samsung powerbot r9000 khi kết nối Wifi còn có thể điều khiển trong khoảng xa trên vận dụng Neato, vận dụng tương trợ 2 hệ quản lý thông dụng nhất hiện này là iOS và Android giúp các bạn kết nối smartphone sở hữu máy hút bụi. Vận dụng Neato có đông đảo những tính năng như loại điều khiển trong khoảng xa mang kết nối wifi vậy, có phổ thông tính năng mà có thể nhắc tới là tự động thu dọn theo lịch, theo dõi giai đoạn dọn dẹp, sơ đồ hoạt động…

  Trong thực đơn còn với những phím di chuyển mà người mua sở hữu thể trực tiếp điều khiển hoàn toàn thời kỳ dọn dẹp của máy roomba samsung powerbot r9000. Mang chức năng đặt lịch quét dọn theo ngày, giờ trong tuần, khách hàng với thể chọn lọc thời gian mà mình muốn. Sau lần hoạt động trước hết, máy sẽ tự lập được sơ đồ căn phòng để chúng ta đã biết khu vực nào đã được thu vén. Ngoài ra trong giai đoạn dọn dẹp, lúc gặp các trở ngại vật cản trở giai đoạn hoạt động thì máy sẽ tự động báo về smartphone sở hữu cài đặt Neato App.

  Máy roomba samsung powerbot r9000 hoạt động trong cả môi trường thiếu sáng

  roomba samsung powerbot r9000 có kỹ thuật quét laze 360 độ sáng tạo, tự động quét laze liên tiếp ở các bề mặt xung quanh để phát hiện vật cản và thiết lập sơ đồ căn phòng. Công nghệ này hoạt động hiệu quả ngay cả trong những căn phòng thiếu sáng. Và máy hoạt động tốt có các mẫu vật nhỏ nhẹ như giấy ăn, dây điện, hạt dưa và ngay cả tóc hoặc lông vật cưng sẽ ko còn hiện diện sau lần hoạt động của roomba samsung powerbot r9000

  Máy hút bụi thông minh roomba samsung powerbot r9000 tự động sạc sau khi hoạt động

  [​IMG]

  Mang hiệu suất quét dọn nhanh gấp phổ quát lần so có những dòng máy hút bụi tự động hiện nay thì roomba samsung powerbot r9000 trong một lần hoạt động sở hữu thể thu vén phổ biến phòng cộng 1 lúc. Và khi lượng năng lượng còn lại trong máy ko đủ cho quá trình hoạt động tiếp theo, máy sẽ tự động quay lại vị trí dock sạc ban sơ và sau ấy tự động tiếp diễn công việc còn lại.

  Lên lịch hoạt động mỗi ngày với máy hút bụi roomba samsung powerbot r9000

  Máy sáng tạo roomba samsung powerbot r9000 hỗ trợ tính năng đặt lịch thu vén lúc dùng Neato App mà người mua với thể vận chuyển về trên Google Play hoặc App Store tùy thuộc vào hệ điều hành của smartphone. Ngoài việc xem được quá trình hoạt động của máy, lượng pin còn lại thì roomba samsung powerbot r9000 còn hỗ trợ người mua tiện thể ích lên lịch. Với một thể ích này, quý khách chỉ cần cài đặt khoảng thời gian dọn dẹp và máy sẽ tự động hoạt động trong khung giờ đấy.

  Tường ảo thông minh NO-GO line

  Tương trợ tính năng tường ảo thông minh NO-GO Line Neato App cho phép các bạn lựa chọn các vị trí không cho phép robot roomba samsung powerbot r9000 hoạt động xung quang quẻ khu vực đó, bạn chỉ cần chọn chế độ NO-GO line màn hình sẽ hiển thị lược đồ của ngôi nhà khi máy hoạt động, chỉ cần kéo thả các vị trí khong mong muốn trên lược đồ thì roomba samsung powerbot r9000 sẽ không đi vào vị trí đó.

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.