Hồ Chí Minh Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng để giảm thiểu thiệt hại

Thảo luận trong 'NGÀNH NGHỀ KHÁC'

 1. namle1090

  namle1090 New Member

  Tham gia ngày:
  22/1/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang có một công ty sản xuất, một nhà xưởng chứa các vật liệu sản xuất, và bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng tại TPHCM? Công ty bảo hiểm PJICO chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm cháy nổ hàng đầu tại TPHCM và khắp các tỉnh thành trên cả nước. Mỗi năm công ty đã giải quyết bồi thường cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân sử dụng bảo hiểm cháy nổ bắt buộc của công ty.

  [​IMG]

  Mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng dường như là rất cần thiết, chẳng hạn như vụ cháy công ty điện lạnh tại TPHCM cách đây không lâu đã thiêu rụi hết tất cả, cướp đi sinh mạng cả 4 thành viên trong một gia đình, vì không mua bảo hiểm nên tất cả các thiệt đều phải tự gánh chịu, quá nhiều mất mát.

  Lợi ích mà bảo hiểm cháy nổ mang lại cho bạn là cực kỳ lớn, không những số hàng hóa, tài sản của bạn được bảo vệ an toàn tuyệt đối, mà nếu không may có sự cố xảy ra, phía công ty bảo hiểm sẽ nhanh chóng bồi hoàn cho bạn tất cả những chi phí thiệt hại, đồng thời cùng bạn khôi phục lại kinh doanh, tiến độ kinh doanh của bạn không bị ảnh hưởng.....

  Để mua bảo hiểm cháy nổ nhà xưởng tại TPHCM ngay bây giờ bạn có thể truy cập chi tiết TẠI ĐÂY

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.