Lý giải thu hút khu đô thị lợi ích mới mẻ Fenix City

Thảo luận trong 'KINH DOANH - THỊ TRƯỜNG'

 1. chidotoji

  chidotoji Member

  Tham gia ngày:
  15/2/19
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giữa tình trạng thị trường địa ốc cổ xưa đang được tiến mang lại thời kỳ bão hòa, nhiều khách hàng tiến hành chuyển hướng sang tìm tòi các “vùng đất mới” tiềm năng hơn, thị trường Bất Động Sản Hậu Giang đang được trở nên đột phá cũng như chứng minh được mình khi là “điểm sáng” không còn bỏ qua của thị trường địa điểm Tây Nam Bộ.

  nắm giữ vùng đất “sạch” dồi dào chỉ chiếm 13% diện tích khu đất cả nước, đẩy nhanh không ngừng trưởng bình quân đạt trên 7,5%, túi tiền khu đất khá mềm so với nhiều tỉnh thành khác tại cả nước; cùng với sự ăn nhập về cơ sở hạ tầng và địa chỉ thuận tiện trong thời gian giao thương mua bán với những nước Asean (Thái Lan, Campuchia) và tiểu chốn sông Mê Công... thị trường BĐS Nhà Đất miền Tây Nam Bộ đc hứa hẹn đón đầu làn sóng đầu tư mới mẻ trên những tỉnh “vệ tinh” giàu tiềm lực và đi lên mạnh mẽ giống như Hậu Giang, Kiên Giang, Đất Lô Nền Sóc Trăng,…

  [​IMG]
  Fenix City - “vùng khu đất mới” sức hút các nhà đầu tư Đất Lô Nền tại Hậu Giang

  do vậy, những công ty Bất Động Sản Nhà Đất hoàn toàn có thể yên tâm đẩy vốn cho các tỉnh nhiều dư địa không ngừng trưởng cao như Kiên Giang, Sóc Trăng, Hậu Giang. có vào mình đầy đủ các yếu tố thiên thời - địa lợi - nhân hòa, những năm qua, Hậu Giang đã dần định vị thương hiệu “miền khu đất hứa” trong góc nhìn những người mua. nổi bậc, có được mối liên hệ vô cùng lớn từ chính phủ khi liên tục đc nâng cao hạ tầng cơ sở, bức tranh toàn cảnh môi trường BĐS miền Tây Nam Bộ sẽ khoác lên một diện mạo còn mới tươi vui rộng nhờ vào sự dẫn đầu của không ít “ông lớn” ngành địa ốc như: FLC; đất Xanh; Vingroup, DTC Group; TNR Holding, Gia Bình Group… những bộ phận này đã cũng như đang được dự án nhiều đô thị mới tại địa bàn tỉnh, nhằm Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang “nóng” lên hằng ngày. hiện nay vùng đất Cần Thơ đang xuất hiện mức ngân sách không nghỉ trưởng không hề nhỏ cho nên việc tìm một lô khu đất vườn, biệt thự mang tính chất nghỉ dưỡng xanh cực kì khó, vì thế xu hướng đi về những tỉnh chốn ven thành phố Hồ Chí Minh để tận hưởng được những Bất Động Sản Nhà Đất xanh mang tính chất nghỉ ngơi, nổi bật Bất Động Sản gắn kèm với sông nước khi là mô hình tương đối hấp dẫn trong thời gian ngày nay.
  dự án công trình Fenix City trên tỉnh Hậu Giang khi là “điểm sáng” sức hút dự án

  Chớp thời cơ trong cơn sốt đầu tư, khu đô thị lợi ích mới mẻ Fenix City đã có màn ra mắt đầy tuyệt vời cũng như nhanh gọn biến thành “tâm bão” tại thị trường mặt Nam Cần Thơ.

  đc giới thiệu họp báo cuối tháng 10/2020, tổ chức với sự tham gia của khá nhiều sàn tại thành phố, đô thị tiện ích còn mới Fenix City điển hình đi theo phong cách hiện đại tích hợp cùng với nơi sống xanh, đang tại đà không ngừng trưởng nhờ sự đi lên của đa số dự án công trình hệ thống cơ sở cơ sở của nhà nước. hơn nữa, nơi đây dự án đầu tiên và duy nhất cùng với mặt tiền dòng sông Hậu cũng như là dự án công trình xuất hiện tiềm lực cực cao khi đi đầu làn sóng BĐS Nhà Đất công nghiệp.

  đô thị tiện ích mới mẻ Fenix City đc đi lên và quy hoạch ăn khớp tại diện tích rộng 30ha. dự án công trình được chia ra nhiều phân khu, từng phân trung tâm đều phong phú các tiện ích từ quan trọng mang đến cao cấp cũng như phong phú sản phẩm đáp ứng nhu cầu dự án và an cư của chúng ta giống như ngôi nhà Thương Mại (Shophouse); Nhà Phố phố; đất biệt thự vườn…

  nắm giữ lợi thế nổi bật về địa chỉ có mặt tiền rộng đến 80m - đường Nam dòng sông Hậu (QL 91C) và view dòng sông Hậu dài thêm hơn nữa 500m ngay cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, dự án công trình Fenix City ở ở vị trí ích lợi tham gia giao thương nên dễ dàng đi lại tới các khu vực gần kề. cư dân tương lại tại Fenix City tiếp tục chỉ có 15 phút mang đến nội khu Cần Thơ; tầm 20 phút mang đến sân bay quốc tế Cần Thơ và từ 5 -10 phút khi dịch chuyển cho Cảng Cái Cui cũng như những khu công nghiệp bao quanh.

  [​IMG]

  đọc thêm : khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh tạo thu hút rộng lớn mang lại môi trường Bất Động Sản Nhà Đất Miền Tây

  có các bước đi đi đầu khai phá khu vực Bất Động Sản Nhà Đất Hậu Giang, xây dựng dự án công trình này với tiêu chí lấy con người làm nội khu, nâng cao đời sống của người dân. từ đây, dự án công trình khu đô thị Fenix City không riêng lộ diện cơ hội cho những quý khách, mà còn đối với tất cả nhân lực địa phương, hoặc người nhập cư sinh sống lâu dài. quy mô quy hoạch tiện ích đến Fenix City chỉ chiếm mang lại rộng 30% trong dự án, tạo một khu đô thị sinh thái để không ngừng chất lượng sống, hội họp của cư dân nơi đây tốt rộng. bên cạnh không gian xanh ấy chính là chuỗi tiện ích 5 sao từ bến du thuyền sang chảnh, khu vui chơi công viên vui chơi đến gia đình, tản bộ cùng với không gian ven dòng sông, khu trung tâm thương mại sang chảnh…

  có không ít Tại Sao nhằm quyết định Fenix City trở thành phòng dự án tiềm năng hoặc an cư lý tưởng nhờ vào các nhân tố như: địa điểm, tiềm năng đi lên cũng như chiến lược hạ tầng bài bản, tiện ích hội họp của người dân,… và Fenix City đc mong muốn tiếp tục góp phần khiến sôi động thêm bức tranh môi trường Bất Động Sản Hậu Giang nói riêng và Cần Thơ – Tây Nam Bộ nói chung. ngày nay, những phiên thanh toán tăng vọt khi dự án đang tiếp nhận với đợt chào bán đầu tiên chỉ cần thanh toán trước 30%, giá chỉ từ 239 triệu/nền tiếp tục nhận nền ngay.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.