Khắc phục lỗi gửi tờ kê khai thuế bằng chữ ký số Viettel từ phần mềm HTKK 3.1.7

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ'

 1. vienthong123

  vienthong123 Member

  Tham gia ngày:
  21/2/19
  Bài viết:
  197
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lỗi gửi tờ kê khai thuế bằng chữ ký số Viettel không xuất từ phần mềm HTKK 3.1.7 là một trong những lỗi phổ biến mà người nộp thuế điện tử thường gặp phải. Để có thể khắc phục thành công lỗi này bạn hãy cùng theo dõi hướng dẫn được chia sẻ dưới đây.

  Trong thời đại công nghệ số đang phát triển như vũ bão thì dịch vụ chữ ký số đã trở thành một phần tất yếu của các giao dịch điện tử, trong đó đặc biệt phải kể đến kê khai thuế. Đến với Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn cụ thể về hình thức đăng ký dịch vụ chữ ký số nhanh chóng, đơn giản và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  [​IMG]

  Chữ ký số Viettel đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các giao dịch điện tử

  Có không ít người lo ngại rằng sử dụng chữ ký số sẽ không đảm bảo được tính bảo mật trong các giao dịch điện tử. Tuy nhiên, lựa chọn chữ ký số Viettel tốt nhất bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi đây là giải pháp chữ ký số điện tử tại thị trường Việt Nam nhận được những đánh giá cao về tính bảo mật thông tin trong các giao dịch điện tử nhờ áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại.

  Thực hiện các giao dịch trực tiếp thông qua mạng internet Viettel bằng chữ ký số người nhận dữ liệu sẽ dễ dàng kiểm tra chính xác danh tính người gửi. Và thông tin khi gửi quay về cũng đảm bảo rõ ràng, không thể giả mạo. Do đó, bạn sẽ an tâm về thông tin của các giao dịch điện tử luôn được bảo mật, không lo bị đánh cắp hay tráo đổi.

  Khắc phục lỗi gửi tờ kê khai thuế bằng chữ ký số Viettel từ phần mềm HTKK 3.1.7

  [​IMG]

  Lỗi gửi tờ kê khai thuế bằng chữ ký số Viettel hiện tại từ phần mềm HTKK 3.1.7 sẽ xuất hiện thông báo “Dữ liệu tờ khai không đúng…”. Nguyên nhân của lỗi này do tờ khai được xuất ra từ phần mềm HTKK 3.1.6, trong khi yêu cầu đặt ra là người nộp thuế phải thực hiện kê khai trên phần mềm HTKK 3.1.7.

  Để khắc phục lỗi này giúp quá trình kê khai thuế diễn ra thành công bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau:

  + Bước 1: Thực hiện cài đặt HTKK 3.1.7, sau đó xóa tờ kê khai cũ đi.

  + Bước 2: Bạn sử dụng phần mềm đọc Foxit Reader để thực tiến hành kiểm tra phiên bản HTTK:

  • Mở file bằng Foxit Reader.
  • Sau đó click vào biểu tượng Text Viewer (ấn Ctrl + 6).
  • Đọc phiên bản HTKK.
  Và bây giờ bạn đã có thể gưi tờ khai thuế xuất từ phần mềm HTKK 3.1.7 bằng chữ ký số Viettel được rồi. Chúc bạn thành công!
  nguồn:https://tongdaiviettelhcm.com.vn/blogs/news/khac-phuc-loi-gui-to-ke-khai-thue-bang-chu-ky-so-viettel-tu-phan-mem-htkk-3-1-7

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.