Kết quả đánh giá chất lượng phòng khám âu á

Thảo luận trong 'KHU VỰC RAO VẶT'

 1. ngocduyen65

  ngocduyen65 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/18
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với mục tiêu nâng cao chất lượng phòng khám đa khoa âu á theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm mang đến tiện nghi cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân. Nên ngay từ những ngày đầu thành lập phòng khám hết sức chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế. Đồng thời tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm. Và quan trọng nhất là phòng khám chỉ tuyển chọn những bác sĩ có y đức thật sự. Việc tuyển chọn bác sĩ thường thông qua hình thức khám lai lịch hay nhân cách. Tất cả chỉ có một mục tiêu duy nhất là phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh.

  [/center][​IMG][/center]

  1 Đánh giá chất lượng phong kham au a

  1.1 phòng khám luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của bệnh nhân

  1.2 Chia sẻ, cảm nhận về chất lượng phòng khám đa khoa âu á

  trung tâm chuyên khoa luôn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của bệnh nhân

  Trong suốt quá trình khám chữa bệnh, tập thể lãnh đạo và y bác sĩ luôn lắng nghe ý kiến, chia sẻ, tâm nguyện của bệnh nhân. Điều đó giúp cho phòng khám chúng tôi biết được những thiếu sót để chúng tôi khắc phục và hoàn thiện mình hơn.

  Thời gian vừa qua, đội ngũ lãnh đạo của phòng khám chúng tôi rất vui mừng khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp chân thành từ các bệnh nhân. Qua đó, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý bệnh nhân. Chúng tôi cảm ơn tất cả những bệnh nhân đã góp ý kiến tích cực của mình trên mạng xã hội, diễn đàn. Điều đó thật sự đã giúp ích cho bệnh viện rất nhiều. Nhờ đó mà mọi người có thể biết đến phòng khám đa khoa âu á nhiều hơn.

  Đó là nguồn động viên lớn nhất để cơ sở y tế đa khoa âu á không ngừng học hỏi, tiếp thu thêm kiến thức y khoa. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt hơn. Nhằm mục tiêu bảo vệ sức khỏe toàn diện cho mọi người xứng đáng với niềm tin của bệnh nhân đối với phòng khám.

  Cảm nhận thực tế của bệnh nhân về chất lượng bệnh viện đa khoa âu á!

  Cảm nhận của bạn Minh Tuấn, Quận 10 về chất lượng bệnh viện đa khoa âu á:

  “Mình lựa chọn phòng khám đa khoa âu á để khám chữa bệnh trĩ. Vì mình được bạn thân giới thiệu đây là phòng khám chữa bệnh trĩ rất tốt. Lần đầu tiên đặt chân đến trung tâm chuyên khoa, mình cảm thấy rất hài lòng vì được bác sĩ thăm khám và tư vấn bệnh rất nhiệt tình và chu đáo.

  Thái độ phục vụ của nhân viên y tá rất thân thiện, lúc nào cũng niềm nở. Mình không cần phải chờ đợi lâu. Mình nhớ là khoảng chừng 10 phút thôi là được bác sĩ thăm khám ngay. Còn về chi phí ở đây cũng hợp lý, giá rất bình dân, chỉ mắc hơn bệnh viên công một tí. Điều mình thích nhất ở đây là khám bệnh nhanh gọn. Mình không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi như ở bệnh viện công.”

  Cảm nhận của bệnh nhân Duy khánh (Q1) về dịch vụ của trung tâm chuyên khoa:

  “Khi khám và chữa trị bệnh tại trung tâm y tế đa khoa âu á mình thật sự rất hài lòng, từ môi trường trang thiết bị y tế khám chữa bệnh đến thái độ phục vụ của các nhân viên, y tá, bác sĩ đều nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Đặc biệt họ không phân biệt đối xử với bệnh nhân. Đó là điều rất hiếm gặp ở bệnh viện công. Khi vào khám bệnh, mình được nhân viên hướng dẫn tận tình. Sau đó chị y tá dẫn mình đến tận phòng bác sĩ khám. Nên mình không bị nhiều thời gian để tự đi tìm phòng khám.”

  “Bất kể khi mình mua thuốc hay truyền dịch đều được nhân viên hướng dẫn rất cụ thể. Mình thật sự rất thích điều đó. Lúc ấy, mình cứ thầm nghĩ rằng trung tâm y tế phục vụ chuyên nghiệp vậy chắc là chi phí sẽ đắt. Nhưng mình thật sự thấy bất ngờ. Vì chi phí ở đây khá hợp lý, chỉ nhỉnh hơn bệnh viện công một chút”.

  Bạn nghĩ sao về chất lượng phong kham da khoa au a?

  Lời cảm ơn gửi đến phòng khám của bạn Thanh Vũ ở quận 6 :

  “Xin chào bác sĩ! Em tên Thanh Vũ, trước đây em có chữa bệnh bệnh nam khoa tại cơ sở y tế mình. Hiện giờ thì em đã khỏi hẳn bệnh hoàn toàn rồi. Tất cả là nhờ có bác sĩ đã tận tâm chữa khỏi bệnh cho em. Nên hôm nay em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám. Bởi trong suốt thời gian trị bệnh, bác sĩ luôn tận tâm điều trị và động viên em. Nhờ vậy mà bệnh tình của em giờ đã được chữa khỏi. Một lần nữa, em xin cảm ơn bác sĩ số đông ạ!”

  Trên đây là một số cảm nhận thực tế của bệnh nhân về chất lượng phòng khám đa khoa âu á. Ban lãnh đạo phòng khám hay đội ngũ y bác sĩ chúng tôi thật sự rất vui mừng. Khi chúng tôi ngày càng nhận được nhiều y kiến phản hồi tích cực từ các bệnh nhân. Chúng tôi mong rằng một ngày không xa sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp chia sẻ chân thành từ quý bệnh nhân. Vì điều đó giúp bệnh viện chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng phục vụ cũng như công tác khám chữa bệnh.

  Tham khảo thêm tại: https://namkhoa-aua.com/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.