Giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc vào ăc quy

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xe nâng điện 2 tấn là loại xe sử dụng năng lượng điện được khách hàng đánh giá là sản phẩm có cấu hình, tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng xe nâng hàng sạch hiện nay.

  Giá xe nâng điện 2 tấn thường cao hơn xe nâng dầu cùng phân khúc vì vậy nhiều khách hàng băn khoăn không biết giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc vào những yếu tố nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết.

  Giá xe nâng điện 2 tấn phụ thuộc rất nhiều vào loại ăcquy sử dụng

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa xe nâng điện và xe nâng dầu đó là xe nâng điện sử dụng ăc quy thay cho động cơ đốt trong. Chính vì vậy giá thành của ăcquy ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành của xe nâng điện. Thông thường, giá ăcquy chiếm khoảng 1/3 giá thành xe nâng chạy điện.

  Nếu thời gian bạn sử dụng xe nâng ít, chỉ 3-4h/ngày, bạn có thể chọn mua ăcquy Trung Quốc để tiết kiệm chi phí, nếu thời gian sử dụng ăcquy khoảng 6-8h/ngày, hãy xem xét sử dụng ăc quy Nhật Bản bởi hiệu quả công việc mới chính là thông số cuối cùng quyết định hiệu năng kinh tế và giá trị sử dụng mà xe nâng mang lại

  Giá xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu, uy tín, chính hãng

  Hiện nay trên thị trường có hai loại xe nâng điện được nhiều người dùng chú ý đến, đó là là xe nâng điện đã qua sử dụng và xe nâng điện nhập khẩu mới 100%. Người dùng hiện nay đang tin tưởng sử dụng xe nâng điện 2 tấn nhập khẩu mới 100% bởi chất lượng của loại xe này đã tiệm cận với chất lượng xe nâng đến từ Nhật Bản và giá thành hợp lý, phù hợp với số đông kinh tế của người dân Việt Nam.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.