Ford cũng vừa công bố hủy chiến lược nhập khẩu mẫu crossover mới

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là thị trường đầy tiềm năng nhưng có vẻ Trung Quốc đang làm những hãng xe Mỹ vò đầu bứt tai.

  Chỉ trong 8 tháng đầu năm nay, thị trường xe Mỹ tại Trung Hoa đã sụt giảm còn 10,7% so với tầm 12,2% một năm trước đây, theo số liệu được thống kê của hiệp hội cộng đồng những đơn vị phân phối ôtô Trung Quốc (CAAM).

  CAAM nói rằng Lý Do là vì các hãng xe Mỹ, trong số đó có Ford không chịu thay đổi mẫu sản phẩm. doanh số bán sản phẩm của Ford tại Trung Hoa đã giảm 36% chỉ trong vài ba tháng qua.

  Tuy tốc độ cải cách và phát triển kinh tế tài chính chậm tác động tới nhu cầu mua sắm xe của người Trung Hoa nhưng CAAM cho rằng trận đánh Thương Mại Mỹ - Trung tác động ảnh hưởng ít ỏi tới Thị phần. tổ chức triển khai này cho biết thêm không hề có tâm lý kỳ thị xe Mỹ tại China.

  trong khi đó, doanh số kinh doanh nhỏ xe Mỹ tại Trung Quốc đã giảm thường xuyên trong ba tháng qua, có nguy cơ tiềm ẩn xóa sạch những kết quả này thị trường đã thiết kế xây dựng suốt ba thập kỷ.

  Tuy chỉ có phần nhỏ xe Mỹ bán tại Trung Quốc là hàng nhập khẩu, thuế suất áp cho hàng hóa của Mỹ ngày càng cao khiến người tiêu dùng dè chừng tới ADD bởi mức giá bấp bênh.

  Như tình huống của Ford, từ giảm tốc mạnh thị phần, hãng này đã sa thải người phụ trách thị trường Trung Quốc từ tháng giêng thời điểm đầu năm, đồng thời cho biết đang đối mặt với vấn đề bao gồm cả việc đại lý phân phối bán xe còn thiếu lãi.

  Ford cũng vừa công bố hủy chiến lược nhập khẩu mẫu crossover mới từ xí nghiệp tại Trung Quốc sau lúc người cai trị đất nước Donald Trump tăng thuế suất đánh vào hàng nhập khẩu từ Trung Quốc.

  Ông Trump đang kêu gọi những hãng xe nước này dời nhà máy về Mỹ, và Ford là một trong những điển hình đón đầu. từ thời điểm tháng bảy vừa mới rồi, mức thuế ông Trump áp cho xe nhập khẩu từ China tăng thêm 25%.

  Ngoài Ford, doanh thu bán hàng của General Motors tại thị phần Trung Hoa cũng tương đối hẩm hiu. lợi nhuận chỉ tăng trưởng 0,7% trong quý 2 năm nay.

  Trung tâm đào tạo lái xe PC chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu về học lái xe ô tô hạng B2, hạng C và đổi bằng lái xe quốc tế về Việt nam, đổi bằng lái xe Việt nam sang quốc tế uy tín tại Hà Nội.

  Mọi thắc mắc liên hệ với trung trâm qua Hotline 093.88.12369 hoặc 0978.85.85.65 để được giải đáp

  Địa chỉ: Số 204 đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.