Hồ Chí Minh DIVELLA TÌM ĐẠI LÍ PHÂN PHỐI THỰC PHẨM NHẬP KHẨU TỪ Ý

Thảo luận trong 'TIÊU DÙNG'

 1. Nguyễn Thị Thảo Sương

  Nguyễn Thị Thảo Sương New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kính gửi: Quý đại lý trên Toàn quốc

  Lời đầu tiên chúng tôi gửi đến quý đơn vị lời kính chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển, thịnh vượng.

  Chúng tôi, Công ty TNHH Young In Vietnam, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chuyên nhập khẩu và xuất khẩu , phân phối thực phẩm thuộc dự án đầu tư của Young In Corporation Hàn Quốc được thành lập từ năm 1996 bởi ông Lee Jae Hag. Chúng tôi hiện đang nhập khẩu sản phẩm “DIVELLA” - nhãn hàng thực phẩm nổi tiếng của Ý với lịch sử thành lập hơn 125 năm chuyên về các loại mì pasta với chất lượng và vị ngon tuyệt hảo, sốt cà, dầu olive và bánh biscuit nổi tiếng trên thế giới. Divella đã và đang xuất khẩu sản phẩm trên 100 quốc gia, với thị phần số 1 Hàn Quốc.

  Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu tìm đại lý, nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Đại lý để triển khai phân phối các sản phẩm tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

  Lợi ích khi trở thành đại lí của Young in Vietnam:

  + Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho quý công ty mức giá ưu đãi nhất cho việc sinh lợi cao nhất.( Cụ thể là trên 22% về mức lợi nhuận khi quý công ty phân phối cho kênh phân phối tiếp theo và gần 50% khi bán sản phầm cho người tiêu dùng).

  + Có cơ hội trở thành đại lí phân phối độc quyền cho nhãn hàng Divella tại Việt Nam.

  + Các đại lí ưu tú sẽ được hưởng thêm mức giá ưu đãi hơn.

  + Được hưởng 5% sản phẩm mẫu trên tổng lượng đặt hàng cho lần giao dịch đầu tiên.

  Cách thức đăng kí: Xin gửi danh thiếp công ty, giấy phép kinh doanh cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi lại cho quý công ty mẫu và tài liệu chi tiết về sản phẩm.

  Công ty Young In Vietnam chúng tôi với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tuyệt hảo nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam và trở thành nhà phân phối hàng đầu cho ngành tiêu dùng nói chung và Horeca nói riêng.

  Hiện nay chúng tôi đang mở rộng hệ thống kinh doanh phân phối trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý Công ty, Doanh nghiệp để triển khai phân phối các sản phẩm trên tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

  Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ và hợp tác của Quý đối tác.

  Để trao đổi thêm về sản phẩm, chính sách đại lý xin liên hệ trực tiếp về:

  Phòng Kinh doanhCông ty TNHH Young In Vietnam

  Văn phòng giao dịch tại:199C2 Nguyễn Văn Hưởng , phương Thảo Điền, quận 2

  Hotline: + 08.37445025~26 (PKD - trong giờ hành chính) / hoặc Di động: 0916942728

  Hoặc gửi mail về: yivn99@gmail.com

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.