Tư Vấn Cục đẩy Bose PowerShare PS602

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử'

 1. saomaiaudio

  saomaiaudio Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu về Cục đẩy Bose PowerShare PS602  Công nghệ PowerShare

  Được cấp bằng sáng chế Công nghệ PowerShare cho phép tổng số 600 watt điện cho hai kênh ra. Thay vì chọn công suất bộ khuếch đại dựa trên nhu cầu của khu vực lớn nhất, trình cài đặt bây giờ có quyền tự do sử dụng bộ khuếch đại tổng số trong ứng dụng. Điều này cho phép linh hoạt hơn trong quá trình thiết kế ban đầu, hoặc sau này tại chỗ khi thực hiện các thay đổi không mong muốn tận dụng lợi thế của sức mạnh dư thừa.
  Các đầu ra độc lập tải

  Mỗi kênh có thể được cấu hình cho các ứng dụng trở kháng thấp (4-8 Ω) hoặc trở kháng cao (70 / 100V) mà không cần cầu nối, sử dụng bộ nhảy nối hoặc cài đặt phần mềm.
  Hệ thống DFL ™ Hệ thống

  Loop Phản hồi Hai, được thừa hưởng từ dòng mạch khuếch đại Bose PowerMatch® được chứng minh tại hiện trường, cải thiện hiệu suất và độ tin cậy thông qua việc giám sát và kiểm soát liên tục cả dòng điện và điện áp đến mỗi đầu ra. Sự kết hợp này cung cấp tính tuyến tính được cải thiện và sự biến dạng thấp hơn, đồng thời bảo vệ loa.

  Chế độ Loa tích hợp với Cấu hình Editor PowerShare Tùy chọn

  Đối với các ứng dụng yêu cầu xử lý tín hiệu bổ sung, phần mềm PowerShare Editor cung cấp lựa chọn thời gian thực và kiểm soát các chất lượng loa Bose, EQs 9 băng tần, trộn, chéo, giới hạn, độ trễ và cực âm / Kết nối USB. Đối với các thiết lập cơ bản mà không cần máy tính cá nhân, cài đặt phía sau cho phép các nhà lắp đặt nhớ lại việc cân bằng và bảo vệ loa Bose trên mỗi kênh đầu ra. Những tính năng này loại bỏ sự cần thiết của một bộ xử lý tín hiệu bên ngoài trong nhiều ứng dụng.
  Bộ điều khiển vùng điều khiển

  ControlCenter Bose ControlCenter Bộ điều khiển vùng CC-1 có thể được gắn trực tiếp để điều chỉnh các đầu ra khuếch đại từ xa mở rộng các ứng dụng bộ khuếch đại độc lập.

  Chế độ chờ tự động

  Được thiết kế để tiết kiệm điện năng khi không sử dụng. Bộ khuếch đại PowerShare có thể được cấu hình để tự động vào chế độ chờ khi tín hiệu âm thanh rơi xuống dưới ngưỡng thiết lập, sau đó đánh thức khi âm thanh trở lại.

  Thông số kỹ thuật Cục đẩy Bose PowerShare PS602

  Công suất bộ khuếch đại

  2 x 300 W

  Công suất cực đại cho mỗi kênh

  600 W @ 4-8 Ω, 70 / 100V

  Kênh đầu vào

  2 không cân bằng, 2 cân bằng

  Kết quả đầu ra: 2

  Giá Cục đẩy Bose PowerShare PS602

  Giá hiện tại của Cục đẩy Bose PowerShare PS602 tại Saomai Audio được coi là mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng đến với Saomai Audio sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất cho sản phẩm, bởi hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với những nhà sản xuất, nhà nhập khẩu để có được giá tốt nhất. Cùng với đó, phương châm kinh doanh ngay từ đầu của Saomai Audio là: "Mang tới giá trị đích thực tới khách hàng" nên tất cả những gì tốt nhất chúng tôi sẽ làm quý khách hàng gần xa hài lòng nhất.

  Chế độ bảo hành và lắp đặt Cục đẩy Bose PowerShare PS602

  Về chế độ bảo hành, tất cả sản phẩm do cửa hàng của Saomai Audio bán ra đều có tem, phiếu bảo hành của Nhà sản xuất và của chính Saomai Audio, khi có vấn đề sẽ được bảo hành chính hãng. Khi mua hàng, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để có cách sử dụng đúng nhất, cho chất lượng tốt nhất và dùng được bền lâu nhất.

  Khách hàng được tư vấn các tiêu chuẩn lắp đặt để đảm bảo an toàn, hiệu suất sử dụng sản phẩm tốt nhất và được hướng dẫn sử dụng trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật cao cấp của Saomai Audio

  Đặt mua Cục đẩy Bose PowerShare PS602

  Cục đẩy Bose PowerShare PS602 được bán bởi Công ty Cổ phần Âm thanh Sao Mai

  Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại bán hàng: 0243 928 2560

  Hotline: 0949 440 440

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.