Cách trị tiêu đờm cho người lớn cực kì hiệu quả

Thảo luận trong 'DƯỢC PHẨM, Y TẾ'

 1. phuchot4953

  phuchot4953 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/17
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  chính sách tiêu đờm: Chúng làm gãy cầu nối disulfure của không ít glycoprotein (còn có tên thường gọi là mucoprotein) làm cho tan chất nhày nhớt đặc quánh; nếu chất này ở bộ phận thở được gọi là đờm rất cần phải tống ra khỏi máy bộ hô hấp nhờ tính năng cơ học của phản xạ ho. Ngoài ra chất nhày bảo quản dạ dày cũng bị phá vỡ (vì cùng loại glycoprotein) do đó tránh dùng cho tất cả những người có viêm loét dạ dày tá tràng tiến triển. Tránh sử dụng phối với thuốc giảm ho. Tránh dùng với thuốc giảm tiết phế quản.

  >>http://xn--vimhnght-l1a9817ezna.vn/thuoc-tieu-dom-cho-nguoi-lon/

  chức năng ngoại ý: có nguy cơ gây buồn nôn mửa , tiêu chảy, đau dạ dày; nếu như có , nên giảm liều.

  liệu trình chữa trị dùng thuốc: nếu không có chống chỉ định của bác ấy sĩ chỉ phải dùng thuốc từ 3-7 ngày.

  các loại thuốc tiêu đờm do tác dụng làm gãy cầu nối disulfure của các glycoprotein

  Hoạt chất thuộc loại này có: ambroxol; bromhexin; carbocystein; acetrylcystein; N, S - Methyl diacetylcysteinate... Do khuôn khổ bài báo chúng tôi đề cập đến 4 chất thịnh hành.

  Ambroxol: Ambroxol là 1 trong những 10 chất chuyển hóa của bromhexin có kết quả tiêu nhày, long đờm. Lúc vào cơ thể, ambroxol hấp thụ nhanh và gần như hoàn toàn , khuyếch tán nhanh từ máu đến những mô, có nồng độ thuốc tối đa trong mô phổi. 2 Giờ sau khoản thời gian uống, thuốc đạt nồng độ tối đa trong huyết tương; sinh khả dụng đạt 70%. Ambroxol tăng thêm chế tạo chất diện hoạt ở phổi, ở niêm mạc xoang & tai-mũi-họng , kích động hoạt động vui chơi của hệ lông chuyển làm gia tăng sự thanh thải chất nhày ở đường hô hấp & những xoang tai mũi họng. Khi phối cùng kháng sinh có phổ kháng khuẩn rộng như amoxicillin, ampicillin, cephalexin, cefuroxim, erythromycin, doxycyclin. Ambroxol sẽ làm tăng độ tập kết của kháng sinh tại mô nhiễm khuẩn . Không dừng lại ở đó, ambroxol không có Contact có hại với bất kể thuốc gì đấy dùng cùng khi.

  >>Xem thêm: http://xn--vimhnght-l1a9817ezna.vn/viem-phe-quan-phoi-o-nguoi-lon/

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.