Cần tìm đại lý phân phối đá khô, đá gel CoolMagic

Thảo luận trong 'MẸ VÀ BÉ'

 1. Đá gel việt nam

  Đá gel việt nam New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 2. Đá gel việt nam

  Đá gel việt nam New Member

  Tham gia ngày:
  2/1/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đá khô là gì?
  Nước đá khô là carbon dioxide đông lạnh . Một khối đá khô có nhiệt độ bề mặt của -109,3 độ F (-78,5 độ C).
  Ở nhiệt độ thường, đá khô thăng hoa , carbon dioxide bay hơi trực tiếp vào không khí & toả ra hơi lạnh.

  Ví dụ, nếu bạn muốn gửi một cái gì đông lạnh trên toàn quốc, bạn có thể đóng gói nó trong đá khô. Nó sẽ được đông lạnh, và đá khô sẽ bay hơi không còn sót lại gì; trong khi với nước đá bình thường thì không như vậy.


  Ở áp suất bình thường, carbon dioxide di chuyển thẳng giữa khí và rắn. Khi ở áp suất cao hơn nhiều, thì mới có carbon dioxide ở dạng lỏng. Ví dụ, bình chữa cháy dioxide carbon là carbon dioxide lỏng.
  Để làm nước đá khô, bạn cần một bình chứa cao áp, chứa carbon dioxide lỏng. Khi bạn tạo dòng chảy cho carbon dioxide lỏng, chất lỏng carbon dioxide dàn chảy & bị bốc hơi nhanh chóng làm lạnh môi trường xung quanh và làm lạnh đi phần còn lại của chất lỏng carbon dioxide chưa bay hơi xuống dưới điểm đóng băng, làm phần carbon dioxide này rắn lại thành một khối - ta có sản phẩm gọi là đá khô. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một bình chữa cháy dioxide carbon khi chữa lửa, bạn sẽ thấy carbon dioxide lỏng chuyển thành carbon dioxide rắn (tuyết carbon dioxide) trong vòi phun. Bạn nén tuyết carbon dioxide để tạo ra một khối băng khô, gọi là đá khô.


  Cách sử dụng đá khô an toàn
  Khi tiếp xúc nước đá khô, bạn phải đeo găng tay bảo hộ chuyên dụng. Nhiệt độ bề mặt siêu lạnh của đá khô sẽ làm thâm tím & chết các mô tế bào của cơ thể một cách không thể phục hồi, nếu bạn chạm vào nó trực tiếp. Cùng lý do đó, bạn tuyệt đối không nếm thử hoặc nuốt nước đá khô nhé.
  Điều quan trọng thứ hai đối với việc sử dụng nước đá khô là thông gió. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong một khu vực không gian thông thoáng khi cần thao tác hoặc sử dụng đá khô. Carbon dioxide là nặng hơn không khí, nó tập trung ở các khu vực thấp & không gian kín. Không khí bình thường chứa 78% nitơ, 21% oxy & chỉ có 0,035% carbon dioxide. Nếu bạn thao tác trong một gian phòng kín, đá khô carbon dioxide thăng hoa thành khí, hòa vào không khí trong phòng & làm tăng nồng độ carbon dioxide trong phòng lên cao. Nếu nồng độ này bị tăng cao hơn 5%, không khí trong phòng sẽ trở thành không khí độc hại. Hãy chắc chắn để thông gió cho bất kỳ khu vực chứa đá khô, và không vận chuyển nó trong một chiếc xe đóng kín.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.