Bồn cầu TOTO nắp cọ WASHLET có ích có tổ ấm già và con trẻ

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. muoigentis

  muoigentis Member

  Tham gia ngày:
  31/10/18
  Bài viết:
  295
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  bài toán vệ sinh cho những người cao tuổi bao gồm tiền sử chuyển vận khó khăn cũng như trẻ nhỏ thường chạm mặt phần đông nặng nề. Để giải quyết vấn đề trên thì brand name TOTO đã phát hành chiếc căn hộ cái dịch vụ bồn cầu TOTO nắp cọ WASHLET sáng tạo hữu hiệu có người thân già cũng như trẻ nhỏ. Mời quý độc giả cùng nhà hàng ăn uống các loại thiết bị vệ sinh SEABIG cộng tìm dòng sản phẩm đương đại này tịa chia sẻ bên dưới đây.
  bể cầu TOTO nắp cọ WASHLET chuộng sở hữu chúng ta già và trẻ nhỏ

  1/ rất nhiều việc của người già cũng như bọn trẻ

  - Đối sở hữu tổ ấm cao tuổi: câu hỏi đi vệ sinh của cụ già luôn gặp nặng nề bắt buộc mình bổ trợ vận tải và cung ứng vệ sinh tính năng này gây ra sự cạnh tranh chịu đựng ở nhà bạn đi vệ sinh. Bổ xung nữa người thân già luôn gặp gỡ khó khăn, phản ứng trong điều kiện trơn trượt Bởi vậy bể cầu bắt buộc phải bảo đảm an toàn vệ sinh sạch đã, bị khô ráo.
  [​IMG]

  - Đối với trẻ em: có cụm chúng ta nhí thì câu hỏi vệ sinh các nhân vẫn chưa thể sử dụng được nhưng cần nhờ cho sự hỗ trợ của cấm trẻ em trong tổ ấm. Đặc điểm này vô hình tầm thường kiến thiết đến trẻ sự ỉ lại vào sự giúp sức của người khác, chưa bao gồm sự học hỏi và mất đi tính tự lập trong hầu hết Việc.
  2/ công dụng của bồn cầu TOTO nắp cọ WASHLET

  * bảo vệ sự an toàn

  - mẫu bồn cầu TOTO nắp cọ WASHLET được thiết kế cụm dịch vụ bao gồm độ dài bằng lòng có sự cần dùng sử dụng của bạn hồ hết cả nhà. Bởi thế dù là thành viên già hay trẻ em dều dễ dàng thực hiện các loại thiết bị một cách bình an.
  * đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn

  - bao gồm cả nhiều căn hộ bể cầu TOTO hầu như sử dụng làm từ chất liệu sứ Cefiontech đây là một các loại sứ tráng men hàng đầu giúp phía trên ,mặt bể cầu nhẵn mịn đã và đang được bảo vệ cẩn trọng. Có lớp men cap cấp này vô cùng chống dính vào, chặn đứng vi khuẩn, chặn ngừa nấm mốc, sút hình thành mảng dính cũng như chặn ngừa các vệ ố xoàn tạo ra. Vậy nên bồn cầu của TOTO luôn được bảo vệ và an ninh khí sử dụng.

  [​IMG]
  * mang đến sự tiện nghi

  - như máy nhấn điện được có người sắp đến thực hiện để mở nắp bể cầu
  - Sưởi ấp nắp ngồi vào thời tiết lạnh giá
  - auto vệ sinh vòi cọ, có tác dụng ấm áp nước rửa và tự động vệ sinh bởi cái vòi cọ (rửa sau, cọ trước cũng như rửa massage) giúp loại bỏ chất chất bẩn, vi khuẩn trên cơ thể người sử dụng.
  - Sau khi vệ sinh xong bể cầu đã như máy sấy khô khung người cho người tiêu dùng tránh để ẩm ướt để vi khuẩn có cơ hội trở nên tân tiến.
  - phun Ewater giúp diệt trùng nguồn nước vệ sinh cũng như bộ máy nước xả loại bỏ tình trạng vi khuẩn biến thành trong lòng bồn cầu. Cùng rất đó tất cả chế bắn cọ cứ sau 8h còn nếu không gồm ai áp dụng thì hệ thống đang như máy bắn cọ vệ sinh.
  - công nghệ nắp ngồi đóng êm giúp không gây tiếng ồn béo cũng như chạm đạp táo tợn khi đóng nắp ngồi.
  [​IMG]

  trên đây là các điểm lạ lùng bồn cầu điện tử TOTO sử dụng rộng rãi người trong gia đình già vệ sinh cạnh tranh và cũng khá hài lòng để giúp trẻ luyện tính tự lập. Nếu quý độc giả sẽ có nhu cầu bán buôn chiếc bể cầu TOTO nắp cọ Washlet hoặc nhiều căn hộ khác cùng cái bồn cầu TOTO có giá buộc phải chăng và cụm CTKM. Hãy cho ngay mang Đến mua trực tiếp thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG sở hữu gần 10 năm cung cấp các căn hộ các loại thiết bị vệ sinh của TOTO cam đoan căn hộ đích thị 100% bảo đảm lâu dài theo vẻ ngoài của hãng.

  Địa Chỉ các loại thiết bị vệ sinh TOTO SEABIG :
  đại lý một: Đến mua trực tiếpTOTO SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  cửa hàng 2: Địa chỉ cửa hàngTOTO SEABIG 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Hotline: 0977 643 188 - 0968 034 945
  Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.