Tư Vấn Bộ phân tần DriveRack Premium

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử'

 1. saomaiaudio

  saomaiaudio Member

  Tham gia ngày:
  14/5/18
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu thiết bị chia tần Bộ phân tần DriveRack Premium

  Được thiết kế theo công nghệ Mỹ và được sản xuất tại Trung Quốc.

  Tất cả các thiết bị của hệ thống âm thanh của bạn được xử lý tại bộ điều khiển trung tâm này.

  Bộ phân tần DriveRack Premium cung cấp tất cả các quá trình xử lý bạn cần giữa máy trộn và bộ khuếch đại để tối ưu hóa và bảo vệ loa của bạn. Với những tiến bộ mới nhất trong các thuật toán AutoEQ ™ và AFS ™ độc quyền của dbx, một mô-đun trễ đầu vào mới cho việc trì hoãn hệ thống FOH tới backline, điều khiển Ethernet qua thiết bị Android®, iOS®, Mac® hoặc Windows® và Wizards cập nhật, các DriveRack Premium tiếp tục di sản của bộ nhớ DriveRack lớn, âm thanh, mạnh mẽ, và giá cả phải chăng quản lý bộ xử lý, cho một thế hệ mới.

  AUTOEQ ™

  Bộ phân tần DriveRack Premium cải tiến thuật toán AutoEQ đảm bảo một kinh nghiệm EQ tự động cực nhanh, và không xâm nhập.

  Với RTA Mic "lắng nghe" vào phòng của bạn, thuật toán AutoRT nâng cấp Bộ phân tần DriveRack Premium mới, nâng cao trình độ loa và EQ ở phòng chỉ trong vài giây. Điều này có nghĩa là điều chỉnh phòng có thể được thực hiện rất nhanh chóng mà không làm khán giả phải gây phiền nhiễu, phát sóng dài tiếng ồn.

  THẨM ĐỊNH THẨM ĐỊNH PHẢN ỨNG PHẢN HỒI AFS ™

  Thuật toán nâng cao AFS ™ giúp loại bỏ phản hồi nhanh hơn, chính xác hơn mà không ảnh hưởng đến hệ thống.

  Không có gì làm khán giả xa như phản hồi âm thanh gây phiền nhiễu và có thể gây đau đớn. May mắn thay, các kỹ sư dbx đã xem lại thuật toán Phản hồi Phản hồi Tòan đã có của họ và làm cho nó hoạt động tốt hơn. Bộ phân tần DriveRack Premium lắng nghe và dự đoán phản hồi và điều chỉnh đầu ra loa tự động trước khi nó có cơ hội, trong khi không bao giờ làm thay đổi âm thanh của bạn.

  Các chức năng cài đặt bộ trang làm mới

  Các Wizards đã được cập nhật giúp thiết lập ban đầu dễ dàng, đồng thời đảm bảo việc điều chỉnh loa và các cài đặt khác được cập nhật.

  Các tính năng của Wizard trên bộ phân tần DriveRack Premium của hãng dbx hướng dẫn bạn qua các quy trình dễ dàng, từng bước để giúp bạn tận dụng tối đa hệ thống loa của bạn. Giúp bạn dễ dàng cấu hình cân bằng mức độ, AutoEQ, Phản hồi Phản hồi Nâng cao và cung cấp quyền truy cập vào việc tích hợp và liên tục cập nhật các chỉnh sửa loa từ hầu hết các nhà sản xuất loa chính.

  Nén dbx

  AFS ™ (Phản hồi Phản hồi Nâng cao)

  Graphic EQ

  8-Band Parametric EQ (điều chỉnh khi sử dụng AutoEQ)

  Tổng hợp Subharmonic

  S AVP XUẤT TRỰC TIẾP

  Crossover (hỗ trợ các hệ thống đầy đủ, 2 chiều và 3 chiều)

  8-Band Parametric EQs (được sử dụng để điều chỉnh loa)

  Giới hạn dbx

  Độ trễ sắp xếp trình điều khiển

  Giá sản phẩm Bộ phân tần dbx DriveRack Premium

  Giá hiện tại của bộ phân tần DriveRack Premium của hãng dbx tại Saomai Audio được coi là mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

  Khách hàng đến với Saomai Audio sẽ luôn nhận được mức giá tốt nhất cho sản phẩm, bởi hơn 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và thương hiệu với những nhà sản xuất, nhà nhập khẩu để có được giá tốt nhất.
  Cùng với đó, phương châm kinh doanh ngay từ đầu của Saomai Audio là: "Mang tới giá trị đích thực tới khách hàng" nên tất cả những gì tốt nhất chúng tôi sẽ làm quý khách hàng gần xa hài lòng nhất.
  Chế độ bảo hành và lắp đặt Bộ phân tần DriveRack Premium của hãng dbx

  Về chế độ bảo hành, tất cả sản phẩm do cửa hàng của Saomai Audio bán ra đều có tem, phiếu bảo hành của Nhà sản xuất và của chính Saomai Audio, khi có vấn đề sẽ được bảo hành chính hãng.

  Khi mua hàng, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn kỹ lưỡng để có cách sử dụng đúng nhất, cho chất lượng tốt nhất và dùng được bền lâu nhất.
  Khách hàng được tư vấn các tiêu chuẩn lắp đặt để đảm bảo an toàn, hiệu suất sử dụng sản phẩm tốt nhất và được hướng dẫn sử dụng trực tiếp từ các chuyên viên kỹ thuật cao cấp của Saomai Audio.

  Đặt mua sản phẩm Bộ phân tần DriveRack Premium của hãng dbx

  DriveRack Premium được bán bởi Công ty Cổ phần Âm thanh Sao Mai

  Địa chỉ: Số 440 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại bán hàng: 0243 928 2560

  Hotline: 0949 440 440

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.