Bằng lái xe quốc tế IAA có làm online được không?

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cách kiểm tra BLX thế giới IAA - Tra cứu Bằng Lái Xe thế giới thật hay giả nhu yếu đổi Bằng Lái nước ngoài để lưu thông hợp pháp tại quốc tế nên anh chị tìm đến những Dịch Vụ Thương Mại đổi bằng lái xe quốc tế, nhưng trong cả hàng chục đơn vị đáp ứng, chẳng biết đâu là thật là giả để mà gửi gắm ý thức, bài viết phía dưới sẽ hướng dẫn anh chị cách kiểm tra Bằng Lái thế giới thật hay giả.


  Bước 1 : truy cập vào Showroom website sau : http://idl-iaa.com (trang thông báo giấy

  phép lái xe nước ngoài - nơi lưu trữ hồ sơ giấy phép lái xe nước ngoài của cộng đồng GTVT quốc tế)

  Bước 2 : Chọn mục để kiểm tra thông báo BLX quốc tế của bạn

  sau khi truy cập vào Địa chỉ cửa hàng " idl-iaa.com " bạn sẽ thấy giao diện như phía bên dưới & click vào mục STATUS - có mũi tên màu đỏ


  Bước 3 : Nhập thông báo Bằng Lái quốc tế của bạn vào ô tra cứu:


  - Sau khi bạn click vào mục STATUS sẽ xuất hiện thêm những ô để các bạn nhập thông tin Bằng Lái Xe thế giới của họ vào để kiểm tra gồm những ô có nội dung sau :
  + UIDD : nơi bạn nhập mã số của Bằng Lái buổi đầu bằng 3 kí tự IAA nằm ở phía bên dưới cùng của BLX quốc tế.
  + First name : Nơi nhập phần tên & tên lót của bạn viết không dấu như trên BLX nước ngoài của bạn.
  + Last name : Nơi bạn nhập họ của họ viết không dấu như trên Bằng Lái nước ngoài của bạn.
  * bên dưới là cách tra cứu mẫu Bằng Lái thế giới của 1 học viên đăng kí đổi Bằng Lái thế giới của trường, BLX thế giới của anh Hà Kim Văn :

  bình thường, mọi học sinh khi đăng kí Dịch vụ đổi Bằng Lái quốc tế của bên trường, trong hồ sơ gửi học viên mình luôn in sẵn 1 bản chỉ dẫn cách kiểm tra BLX quốc tế như bên dưới:

  -Khi bấm tra cứu, nếu thông tin không hiện lên/ hoặc hiện lên không trùng khớp với giấy phép lái xe thế giới của bạn đang tra cứu - vui miệng kiểm tra lại thật kĩ quy trình đã chính xác hay chưa, nếu vẫn không còn thông tin/ sai thông báo bạn liên hệ ngay với đơn vị chức năng đã hỗ trợ đổi giấy phép lái xe thế giới cho bạn.


  - Lưu ý: khi ra nước ngoài phải kèm theo giấy phép lái xe Nước Ta gốc mới có giá trị sử dụng. vui lòng đánh dấu bản photo giấy phép lái xe thế giới. tình huống bị thất lạc, hư hỏng...Cung cấp bản photo khi làm lại sẽ tiết kiệm ngân sách hơn. Xin cảm ơn.

  Chúc quý anh/chị thắng lợi

  trung tâm huấn luyện và giảng dạy lái xe Phường chúng tôi là 1 trong những trung tâm hàng đầu về học lái xe ô tô B2, hạng C & đổi BLX nước ngoài về Nước Ta, đổi giấy phép lái xe nước ngoài IAA uy tín tại Thành Phố Hà Nội.

  Mọi thắc mắc liên hệ với trung trâm qua Điện thoại tư vấn 093.88.12369 hoặc 0978.85.85.65 để được giải đáp

  Địa chỉ: Số 204 đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.