Bạn hoàn toàn với thể đăng ký qua mạng để đổi bằng lái xe IAA

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/18
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  phổ quát người Việt ra nước ngoài với ý định lái xe đi du hý hoặc công tác thường gặp trở lực bởi họ không có bằng tài xế quốc tế. Nhưng Đó là trước kia, hiện nay, việc với GPLX quốc tế thực thụ rất thuần tuý, chỉ cần đổi bằng lái xe quốc tế IAA.

  tại sao cần bằng tài xế quốc tế?

  ví như bạn với ý định du học, du hý hoặc công tác ngắn ngày ở nước ngoài, kế bên việc sử dụng các phương tiện công cùng hoặc taxi, bạn hoàn toàn sở hữu thể thuê xe ôtô tự lái. chuyển động bằng ôtô rất cởi mở, phổ thông và cũng rất hứng thú lúc đi picnic cuối tuần. Để khiến cho được điều này, bạn cần bằng lái xe quốc tế.

  Lý do trước tiên nên có bằng lái quốc tế là bạn sở hữu thể tài xế xuyên đất nước mà ko sợ rắc rối có cảnh sát. Thứ 2, bằng lái xe quốc tế còn được chấp thuận như một thẻ căn cước thay cho hộ chiếu. Bạn với thể thuận tiện thuê khách sạn, làm cho hồ sơ bằng tấm thẻ đa năng này.

  quan trọng hơn cả, bạn chỉ sở hữu thể thuê xe tự lái ở nước ngoài khi mang bằng lái xe quốc tế. đa dạng người Việt khi đi du hý ở các nước châu Á về đã san sẻ, nếu không có bằng lái xe quốc tế, thậm chí khi sở hữu nhu cầu, bạn còn không thể thuê nổi một chiếc xe máy, chưa kể đến ôtô. Ở châu Âu, Mỹ luật còn chặt chẽ hơn.

  rút cục, việc làm cho bằng lái xe quốc tế rất tiện lợi. Bạn hoàn toàn với thể đăng ký qua mạng và ko cần thi thực hành. hiện nay, ở Việt Nam sở hữu 2 mẫu giấy phép lái xe (GPLX) Quốc tế. 1 cái do Cục tuyến phố bộ cấp (bắt đầu trong khoảng ngày 3/11/2015), một mẫu do Hiệp hội ôtô Quốc tế tại Mỹ - IAA cấp (lấy GPLX qua doanh nghiệp nhà cung cấp tại Việt Nam).

  “Lấy” GPLX quốc tế trong khoảng Cục các con phố bộ

  bắt đầu từ ngày 3/11/2015, 1 tin đáng mừng cho các người thường xuyên mang nhu cầu lái xe ôtô trong các chuyến công việc hay du hý nước ngoài là Tổng cục các con phố bộ đã chính thức cấp GPLX quốc tế cho các công dân có nhu cầu tiêu dùng.

  Theo công ước Vienna có giá trị sử dụng ở 85 đất nước, công dân Việt Nam được cấp GPLX quốc tế sẽ được lái xe ở các nước tham gia công ước Vienna mà không hề học, thi lấy GPLX của nước sở tại.

  Theo ông Nguyễn Thắng Quân, Vụ trưởng Vụ dụng cụ người lái Tổng cục các con phố bộ Việt Nam: người Việt Nam hoặc nước ngoài (có thẻ thường trú tại Việt Nam) có nhu cầu chỉ cần khiến cho đơn theo chiếc và mang giấy phép tài xế, hộ chiếu đến các điểm cấp đổi để làm hồ sơ. Lệ phí là 135.000 đồng.

  giấy tờ xin cấp GPLX quốc tế bắt buộc phải mang GPLX đang sử dụng do cơ quan với thẩm quyền của Việt Nam cấp và đơn bắt buộc xin cấp GPLX quốc tế. Trong vòng 5 ngày hấp thu thủ tục hợp thức, cơ quan mang thẩm quyền sẽ cấp cho người dân GPLX quốc tế theo đề xuất.
  GPLX quốc tế được cấp cho công dân Việt Nam sẽ với giá trị tiêu dùng lưu hành hợp pháp tại 85 đất nước tham dự Công ước Vienna năm 1968 về liên lạc các con phố bộ và Công ước về Biển báo - dấu hiệu các con phố bộ (gọi tắt là Công ước Vienna).

  Trong GPLX sẽ ghi rõ người sở hữu GPLX quốc tế được lái ôtô, môtô chiếc nào. GPLX quốc tế sở hữu thời hạn theo quy định chung của công ước trong khoảng một - 3 năm. Trên GLPX in 4 thứ tiếng cơ bản là Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha và tiếng của nước cấp GPLX ngừng thi côngĐây.

  Bằng lái xe quốc tế của IAA

  Tính khả dụng của GPLX quốc tế do Cục tuyến phố bộ cấp rõ ràng là không cần tranh cãi. ngoài ra, một số mặt giảm thiểu của mẫu GPLX này là nó chỉ mang tác dụng ở 85 quốc gia tham gia Công ước Vienna, song song chỉ mang thời hạn tối đa là 3 năm.

  rộng rãi công dân Việt muốn lái xe tại Mỹ, Canada, Úc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Campuchia hay Lào… vấp phải sự lúng túng vì các nước trên không nằm trong số tất cả quốc gia tham dự Công ước Vienna. bởi thế, họ yêu cầu sắm “lối” khác bằng phương pháp xin cấp GPLX quốc tế từ IAA (International Automobile Association – Hiệp hội tài xế quốc tế). Việc xin cấp giấy phép dòng này hiện giờ cũng rất đơn giản duyệt y các tổ chức nhà sản xuất chuyên khiến cho giấy má xin cấp GPLX quốc tế từ IAA.

  Được biết, bằng tài xế quốc tế mẫu này là giấy phép được cấp bởi IAA cho phép người điều khiển xe ôtô lưu hành trên các lãnh thổ đất nước khác nhau. Bằng lái xe quốc tế thực chất là bản dịch đa tiếng nói của bằng tài xế bây giờ ở Việt Nam. thành ra, đi kèm với bằng lái xe quốc tế này, lúc lái xe tại nước ngoài, bạn vẫn phải xuất trình bằng lái xe gốc. Bằng tài xế quốc tế có thời hạn từ 3 đến 10 năm và với giá trị tiêu dùng trên 196 quốc gia (nhiều hơn hẳn so với GPLX do Cục đường bộ cấp cả về thời hạn và phạm vi lãnh thổ).

  Anh An (Giám đốc công ty dịch vụ chuyên nghiệp An Khang) chia sẻ: “GPLX quốc tế do IAA cấp thực chất chỉ là một bản dịch. Nhưng bản dịch này lại sở hữu số đông tính pháp lý bởi nó được Chính phủ rất nhiều các quốc gia tham gia hiệp ước liên lạc các con phố bộ ký và chấp nhận”.
  Ông Nguyễn Văn Quyền, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục tuyến phố bộ Việt Nam, thông tin: “Bản thân người nước ngoài có bằng lái quốc tế (IAA - International Automobile Association) được dùng bằng lái chậm triển khai theo đúng hạng xe mà ko phải đổi sang bằng lái Việt Nam”. tương tự là ở Việt Nam cũng chấp thuận tính khả dụng của dòng GPLX này.

  bây giờ, tài xế Việt có thể tự mình đăng ký, lấy giấy phép và trả tiền phí qua trang web của Hiệp hội ôtô Quốc tế tại địa chỉ: https:// idl-iaa.com/. ngoài ra, để thuận lợi và chuẩn xác nhất, phổ thông người đã mua tới các doanh nghiệp nhà sản xuất như tổ chức An Khang của anh An. bản tính, các doanh nghiệp này sẽ đăng ký, nộp phí và làm cho giấy má giúp các bạn một phương pháp nhanh nhất sở hữu khoản phí hợp lý.

  GPLX do IAA cấp là một cuốn sổ ghi danh sách tất cả quốc gia, được dịch ra 29 thứ tiếng, trong chậm tiến độ mang cả tiếng Việt và một thẻ Card (bao gồm ảnh, tăm tiếng và quốc tịch). Sau lúc tự mình đăng ký hoặc qua tổ chức nhà cung cấp, các bạn hoàn toàn mang thể tra cứu tính xác thực cũng như trị giá pháp lý của GPLX dòng này trên trang web của IAA. thời kì để bạn mang GPLX quốc tế chứng thực trong khoảng IAA nhanh nhất chỉ cần khoảng 4 ngày, muộn nhất là 15 ngày (tùy trị giá tiêu dùng của giấy phép và giá tiền dịch vụ).

  trọng điểm tập huấn lái xe PC chúng tôi là 1 trong các trọng điểm hàng đầu về huấn luyện bằng tài xế hạng B2, hạng C và đổi bằng lái xe quốc tế về Việt nam, đổi bằng tài xế Việt nam sang quốc tế uy tín tại Hà Nội.

  Mọi câu hỏi địa chỉ có trung trâm qua Hotline 093.88.12369 hoặc 0978.85.85.65 để được giải đáp

  Địa chỉ: Số 204 con đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc từ Liêm, Hà Nội

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.