3 lý do xe nâng hàng 3 tấn được sử dụng nhiều nhất

Thảo luận trong 'XE MÁY, Ô TÔ, XE ĐẠP'

 1. xenangteu2018

  xenangteu2018 Member

  Tham gia ngày:
  25/6/18
  Bài viết:
  71
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xe nâng hàng là loại máy vận chuyển được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, xe nâng hàng 3 tấn đáp ứng 80% nhu cầu sản xuất và vận chuyển.

  Nhìn tổng quan thị trường xe nâng hiện nay có rất nhiều sản phẩm xe nâng, từ nhỏ tới lớn, chạy dầu diesel hay chạy bằng năng lượng điện. Tuy nhiên, tổng kết về số lượng xe nâng và hiệu năng tạo ra trong quá trình vận hành, chúng ta sẽ thấy được có một loại xe nâng nổi bật, vượt trội về số lượng, nhận được sự tín nhiệm lớn từ khách hàng, đó chính là xe nâng hàng 3 tấn.

  Hãy xem 3 lý do vì sao khách hàng lại tin dùng xe nâng 3 tấn nhiều nhất

  Thứ nhất: Xe nâng hàng 3 tấn có giá thành thấp và tải trọng cao

  Nghe qua kết luận số 1 có vẻ không hợp lý, nhưng chúng ta cần phải hiểu cặn kẽ và sâu sắc vấn đề. Xe nâng hàng chia thành nhiều phân khúc, trong đó có xe nâng hàng cỡ nhỏ và xe nâng hàng tải trọng lớn. Trong phân khúc xe nâng hàng cỡ nhỏ, cụ thể là từ 1-3 tấn, xe nâng hàng sẽ được lắp cùng một loại động cơ. Xe nâng 3 tấn được lắp động cơ ISUZU 34.3KW hay MITSUBISHI 35.4 KW sẽ có giá tương đương với xe nâng 2 tấn hay xe nâng 1.5 tấn lắp động cơ cùng loại, chỉ nhỉnh hơn một chút do được lắp thêm đối trọng lớn hơn. Tải trọng nâng của xe nâng 3 tấn đương nhiên lớn hơn loại 2 tấn, vì vậy kết hợp 2 yếu tố tải trọng nâng cao và giá thành tương đương xe nâng cỡ nhỏ. Chúng ta có thể thấy sử dụng xe nâng 3 tấn là kinh tế nhất

  Xe nâng hàng 3 tấn phù hợp với 80% các loại hàng hóa và kho bãi

  Tại sao lại như vậy, hàng hóa ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là hàng tiêu dùng, các công ty vận tải logistic thường sử dụng xe tải hoặc xe công-ten-nơ để kéo hàng từ nơi sản xuất đến các kho bãi. Tải trọng trung bình chỉ từ 1-3 tấn, trong đó, hàng hóa tiêu dùng có tải trọng trung bình chỉ 1-1.5 tấn, các loại hàng sản xuất khác có tải trọng lớn hơn, từ 2-3 tấn. Như vậy, có thể thấy rằng đầu tư một chiếc xe nâng hàng 3 tấn sẽ có thể sử dụng cho gần như tất cả các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng mà các doanh nghiệp đang có hiện nay

  Xe nâng 3 tấn nhập khẩu có hóa đơn đầy đủ, có thể vay vốn ngân hàng

  Khác với xe nâng cũ, xe nâng 3 tấn nhập khẩu Trung Quốc có giấy tờ đầy đủ, có thể sử dụng để vay vốn ngân hàng. Nếu mua số lượng 5-10 xe, nguồn vốn của ngân hàng là vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp không phải huy động thêm nguồn vốn để đầu tư cơ sở vật chất và dành nguồn vốn vào các công việc khác hữu ích hơn. Với công suất làm việc của những xe nâng mới, chỉ sau 3 năm sử dụng, chủ doanh nghiệp đã có thể thu hồi vốn và sinh lời từ những chiếc xe nâng này. Các bạn hãy nhớ kỹ, quan trọng nhất trong đầu chính là dòng tiền, thu hồi vốn nhanh sẽ chiến thắng.

  Hãy liên hệ với TEU Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn tận tình và miễn phí theo thực tế kho bãi của các bạn.

  Chi tiết vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh: Hotline: 0982.912.725

  Website: xenangteu.com

  Showroom 4S: Km 108 – Quốc Lộ 1A, xã Phi Mô, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.

  Email: dangtuanksm@gmail.com

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.